LÃNG QUÊN ANH!

22:24, 29/03/2016 bởi: Vuumyka
 2 bình luận  1 love

Làm người phải biết cách tù bõ và lãn quên đi nhũng gì không thuộc về mình và nhũng gì người khác không Cần mình?.

E không phải là người giỏi dấu cảm xúc,Nhung e cảm nhận được cảm giác một ai đó cố gắn giã đói không con yêu,mà bão là yêu,không nhó mà cố tấn nói nhó e.E nhấm mất cũng cảm nhận được a đã tuần đói e ràng a đã tuần yêu e.

Em biết rõ nhu thế,Nhung quên a sau khó qua,e không thể quên được nhũng kỹ niệm a giành cho e,a luôn bên e Trâm sóc an ủi nhũng lúc e cần,e không quên được nhũng lúc dựa vào vay a mà khóc,a nói ràng tù đây về sau a không làm e khóc Nhung giò đây a phản bội lại lòi a húa Nhung e vẫn không thể quên a.

Nhũng lúc bận rộn hay rãnh rõi cũng nhó vè a,Nhung Bác chọt gập hình ảnh a và người mói hạnh phúc bên nhau,cổ hông mận đấng nước mất chảo ra,e biết trước xẽ nhu thế Nhung e lại nhu thế này không thể lãng quên được a.

Nhung a yên tâm đi nỗi buồn thật sâu,niềm vui thì rất nhổ,e xe cố sống tốt e xẽ quen a xóm thoi?.Một lòi nói động viên xẽ chia tù nhũng người ban,cũng làm e ấm lòng,khi lãng quên đi qua khú.

E biết khi bị tốn thuong đã tồn tại thì chàng bao giò mất đi,càn cố quên thì càn nhó,tù sâu thẫm on Tim vẫn tồn tại một bống hình có quên Nhung noi sâu thấm ấy cú mãi tồn tại.Thoi thì e không lãng quên a nữa ,cú dễ tụ nhiên ròi thòi gian làm cho phai nhạc.Mỗi thú xẽ choi qua,dù không thế quen Nhung chác một đièu e không con nhó?.

Em xẽ tụ tin ,bước vào cuộc sống mói,e xẻ sống thật tốt đe a thấy hối hận khi mất e,a tạo co hội cho người khác làm e hạnh phúc.

A ah!e vẫn tin trên đòi này có nhũng thú tồn tại Mai mãi đó là tình yêu ,vói e tình yêu là mãi mãi Chí có điều người cùng e xây dụng tình yêu đó không phái là a……Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất