Thanh toán

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI FPTVN

Đăng bởi Marry Doe - 31/03/2019   |   Lượt xem: 1691

Công ty FPTVN Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát dành cho gia đình - văn phòng - nhà xưởng toàn quốc giá rẻ nhất , chất lượng dịch vụ hậu mãi về sau.

Giới thiệu về Camera468 - Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Uy Tín Chất Lượng

Camera468 thuộc dự án lắp đặt camera quan sát của Công ty TNHH dịch vụ công nghệ FPT VN đã giúp ích cho con người rất nhiều trong việc quan sát và ghi nhớ.


Trước kia, khi chưa có camera thì việc ghi nhớ chính xác những hình ảnh đã xảy ra trước đó quả thật là khó khăn, những lời kể lại thường mang tính chất chủ quan và độ chính xác tương đối. Camera ra đời mang lại những tiện ích ưu việt và những thước phim, những hình ảnh chính xác nhất sẽ được ghi lại một cách khách quan và chính xác nhất. Điều này được vận dụng và giúp ích rất nhiều trong đời sống xã hội của con người. Không những thế, camera còn góp phần giúp sức nhà nước và các cán bộ công an đảm bảo an ninh trật tự xã hội và công bằng với mọi người. Camera468 là một dịch vụ lắp đặt camera uy tín và chất lượng cao. Vậy  CAMERA468 thuộc tổ chức nào, nó có đặc điểm ra sao, sản phẩm ở đây có tốt không? Có những lý do nào thuyết phục bạn chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CAMERA468 mà không phải là sản phẩm của các nơi khác?


Giới thiệu về Camera468


Giới thiệu CAMERA468 – chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát, thiết bị an ninh của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ FPT VN.

TRỤ SỞ CHÍNH tại địa chỉ: Phòng 505 tầng 5 số 68 ngõ 66B Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và những giải pháp an ninh tối ưu nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Công ty được thành lập và bắt đầu vào hoạt động từ năm 2018 với sứ mệnh mang tất cả những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng của mình, chúng tôi không ngừng nổ lực và luôn phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh này.


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG của công ty: Camera468 triển khai các dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát và camera an ninh cho các cơ sở cần mua và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cho từng khách hàng. Ngoài ra, Camera468 còn cung cấp các thiết bị, phụ kiện cho ngành an ninh bảo vệ. Công ty cũng cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống an ninh khác đa dạng như: báo cháy, báo trộm, tổng đài … Mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng Internet cho các công ty, tòa nhà, dự án xây dựng …


Camera468 phân phối - bán lẻ thiết bị an ninh: Hệ thống cửa hàng Camera468 chuyên phân phối, bán lẻ các thiết bị an ninh như: Camera quan sát, camera hành trình ô tô, đầu ghi hình và các thiết bị an ninh khác. Hơn thế nữa, Camera468 còn cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình cho các tỉnh thành và tư vấn, cung cấp giải pháp thiết bị nhà thông minh (Smart Home) tới khách hàng của mình.


Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhất, tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Camera468 được đào tạo với trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của Camera468 sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về các giải pháp lắp đặt thiết bị an ninh tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất, giá tốt nhất.


CAMERA468 với PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tạo nên sự thành công. Toàn thể nhân viên trong công ty, mỗi một người, bộ phòng ban… đều tìm kiếm, nghiên cứu giải pháp tốt nhất để cung cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi không ngừng nghỉ, ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đối với chúng tôi, sự tín nhiệm của khách hàng là động lực để lắp Camera468 phấn đấu trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu tại HÀ NỘI - BẮC NINH - VĨNH PHÚC.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào