Lật tẩy “bộ mặt thật” của các cặp đôi khi yêu nhau dài lâu

16:36, 28/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Bộ tranh hài hước nhưng rất chân thực đã lật tẩy “bộ mặt thật” về bản chất của các cặp đôi yêu nhau lâu vô cùng “bá đạo” khiến ai cũng phải bật cười và công nhận quá đúng.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Là con gái chắc ai cũng hiểu cảm giác này đúng không. Tóc rụng đầy nhà, trên giường, trong phòng, bàn làm việc, nhất là trong nhà tắm. Chàng nào bị vu oan thế này chắc cũng không thể biết giải thích thế nào.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Đôi lúc con gái cũng có những hành động khiến nửa kia “chết không kịp ngáp”

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Đây cũng là một trong ti tỉ những lí do vớ vẩn nhất khiến cả hai giận nhau cả tuần liền. Con gái ai cũng thích được quan tâm, được săn đón, được người yêu gọi điện tỉ tê tâm sự. Nhưng các chàng thì khi nào có việc cần, rủ đi chơi, hẹn hò ăn uống thì mới nhấc máy thôi.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Trước kia, thủ tục cầu hôn là nhẫn, nến, hoa…. còn ngày nay thì “cải tiến” hơn rất nhiều, chàng có thể dùng Iphone X, nhà, căn hộ, xe hơi… để thay thế em cũng sẽ đồng ý ngay.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Không phải phái mạnh lúc nào cũng mạnh mẽ thật đâu nhé, không hẳn là chàng nào cũng đầu đội trời, chân đạp đất đâu. Những con vật bé tí hin như nhện, gián vẫn khiến các chàng “chạy mất dép” đấy.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Đôi khi bạn nhận ra, tình cảm của cô ấy dành cho bạn không bằng… một con chó, trong lòng cô ấy giờ đây chỉ có “đại boss” mà thôi

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Khi đã yêu lâu rồi thì chẳng còn anh em, baby, cục cưng gì nữa mà chuyển sang chó mèo, hay những biệt danh mà hai người tự đặt cho nhau. Như vậy nhưng tình cảm vẫn chưa vơi tí nào đâu, vẫn mặn nồng theo năm tháng.

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Người yêu nhà người ta thì máy cơ chuyên nghiệp, chụp ảnh xuất thần, còn người yêu mình thì…..

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Hỏi thật, con gái không biết ăn gì thật hay giả vờ làm nũng với người yêu thế không biết. Cài gì cũng phải có giới hạn chứ!!!!

bestie-nhung-su-that-trong-tinh-yeu

Đối với đàn ông, những chiếc váy luôn tương tự nhau, họ không thể tìm ra được đâu là sự nổi trội đặc biệt. Thế nên, đừng bao giờ nhờ các chàng chọn quần áo giúp nhé.

Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ chợt nhận ra mọi thứ không còn lung linh, lãng mạn và đầy mơ mộng như thuở ban đầu mới yêu. Mọi thứ khi ấy đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy người con trai hiện tại và lúc mới yêu thật khác nhau, anh ấy hay cô ấy trẻ con hơn, những khuyết điểm cũng bắt đầu bộc lộ. Tuy vậy, nhưng không ai muốn thay lòng đổi dạ mà càng yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất