Lấy người đàn ông xem bạn là báu vật, bạn đã có tất cả

09:38, 02/07/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Thì ra tình yêu không cần phải là vinh hoa phú quý, mà chỉ cần có nhau là đủ. Hôn nhân càng trở nên hạnh phúc hơn khi người con gái được gả cho người đàn ông xem họ như báu vật cuộc đời.

Có một đôi vợ chồng nọ cưới nhau được hai năm, họ sống rất hạnh phúc dưới một căn nhà nhỏ. Cả hai không quá khá giả, chồng đi làm, vợ ở nhà lo chuyện cơm nước, ấy vậy mà nhờ chắt chiu từng chút họ cũng đủ vui và ấm no mỗi ngày.

 

 

Hôm đó nhận tin vui người vợ có thai đứa con đầu lòng, người chồng vui mừng bế vợ lên chạy khắp nhà, rồi nhẹ nhàng thả vợ xuống ôm chầm lấy vợ trong niềm hạnh phúc khôn tả. Từ ngày đó, mỗi lần đi làm về anh đều mua cho vợ mình vài món ăn để tẩm bổ, thấy vợ khó ăn, hay nôn mửa, anh xót lắm mà chẳng biết phải làm sao, cứ vỗ lưng vợ rồi ôm lấy vợ vào lòng.

 

Thời gian trôi qua thật nhanh, niềm vui sướng càng lúc càng tăng cao khi ngày sinh đã đến gần. Lúc người chồng bận chăm sóc vợ đang nằm trên giường, sắp sửa lâm bồn thì người vợ siết chặt tay anh, hỏi:

– Anh hy vọng là con trai hay con gái?

Người chồng đặt tay kia lên đôi tay đang tuôn mồ hôi của vợ, mỉm cười trả lời:

– Nếu đó là một bé trai, hai bố con anh sẽ cùng nhau bảo vệ em. Nếu đó là một bé gái, anh sẽ bảo vệ cả hai mẹ con em. Trai hay gái không quan trọng, miễn là gia đình chúng ta sống hạnh phúc, phải không em?

Thì ra tình yêu không cần phải là vinh hoa phú quý, mà chỉ cần có nhau đã là viên mãn. Hôn nhân càng trở nên hạnh phúc hơn khi người con gái được gả cho người đàn ông xem họ như báu vật cuộc đời. Ngôi nhà dù sang trọng đến đâu, bạn vẫn chỉ ngủ trên một chiếc giường. Ô tô dù có tốt đến đâu, vượt quá tốc độ vẫn là bị phạt. Túi xách dù đắt tiền đến đâu, cũng chỉ nhiều công dụng hơn một cái túi bóng. Vậy nên đừng vì mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình mà quên đi hạnh phúc nhỏ nhoi hiện tại.

* Theo bestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất