Lấy vợ tuổi này, đàn ông như được ban báu vật vô giá

09:23, 03/04/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Đây đều là những con giáp nữ không chỉ được trời ban phúc khí hơn người mà còn chu toàn vun vén gia đình, giúp người chồng an tâm cả đời sung túc.

Tuổi Sửu

 

 

 

lay vo tuoi nay, dan ong nhu duoc ban bau vat vo gia - 1

Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu được xếp đầu trong những con giáp mang đến may mắn cho chồng, là những người có số "vượng phu ích tử".

Phụ nữ tuổi Sửu sinh ra đã vốn chăm chỉ, cần mẫn, có trách nhiệm dù là với việc cơ quan hay việc nhà. Đây là những người thích được chăm lo vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Lấy được vợ tuổi này, đàn ông an tâm sẽ luôn có hậu phương vững chắc. Phụ nữ tuổi Sửu sẽ luôn hỗ trợ đắc lực cho chồng trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Đàn ông lấy được vợ tuổi Sửu thường đạt được thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu sự nghiệp của chồng không may gặp những trắc trở, phụ nữ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn mà sẽ tìm cách để giúp chồng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuổi Mão

lay vo tuoi nay, dan ong nhu duoc ban bau vat vo gia - 2

Trời sinh phụ nữ tuổi Mão vốn thông minh, nhanh nhẹn nên lấy được vợ tuổi này đối với đàn ông đã là một điều may mắn. Tài vận phụ nữ tuổi Mão khá vượng, hiếm khi phải suy nghĩ về tiền bạc.

Tính tình lạc quan, vui vẻ và lối tư duy nhạy bén giúp người tuổi Mão hiếm khi có xích mích với ai. Đây cũng là một trong những con giáp tay hòm chìa khóa rất tốt. Dù có thể là một tín đồ cuồng mua sắm hay thích mê những món đồ hàng hiệu nhưng con giáp này luôn biết cách chi tiêu một cách hợp lý.

Hơn nữa, phụ nữ tuổi Mão còn có số “vượng phu”, không chỉ giúp được chồng có cuộc sống êm ấm và thuận lợi mà còn giúp các mối quan hệ của chồng phát triển tốt hơn.

Tuổi Hợi

lay vo tuoi nay, dan ong nhu duoc ban bau vat vo gia - 3

Những người sinh vào năm này thường có tính cách dễ chịu, hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Bản thân phụ nữ tuổi Hợi là người gặp khá nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Đây cũng là con giáp mang trong mình phúc khí hơn người, không chỉ vun vén chu toàn cả công việc cơ quan và tề gia nội trợ mà còn có số “vượng phu”.

Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, phụ nữ tuổi Hợi có thể cùng chung vai sát cánh với chồng để tìm ra hướng đi đúng. Lấy được người phụ nữ tuổi Hợi, người đàn ông hãy biết trân trọng và nâng niu họ như một báu vật.

(*) Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất