Lễ báo hỉ hoành tráng “pool party” ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài

11:44, 12/07/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Lễ báo hỉ của cặp đôi Nguyên Ánh – Bảo Nghĩa mời tới 1.000 khách, tổ chức theo phong cách “pool party” rất hoành tráng.

Từ khóa "đám cưới xa xỉ" hiện nay đã không còn là việc xa lạ với nhiều người. Mới đây, những hình ảnh ấn tượng về một lễ báo hỉ ở Buôn Mê Thuột đã một lần nữa khiến mọi người phải "nức lòng".

Theo đó, tiệc báo hỉ này được tổ chức cạnh bể bơi ngoài trời ở một khách sạn hạng sang của thành phố. Sân khấu được thiết kế giống như một tòa lâu đài giữa biển, có hiệu ứng ánh sáng và khói phun khắp lòng hồ bơi càng tôn lên vẻ đẹp mờ ảo như trong truyện cổ tích.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 1.

Sâu khấu trang trí mô phỏng lâu đài trong truyện cổ tích.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 2.

Hiệu ứng ánh và khói phun khắp bể bơi.

Backdrop đám cưới được trang trí hoa tươi và lá xanh rất mát mắt. Trong đêm tiệc có mời ca sỹ Bằng Cường về hát. Chưa kể tới nhiều màn múa và nhảy flashmod sôi động trên nền màn hình led, hoành tráng không kém gì một đêm biểu diễn nghệ thuật.

Theo tiết lộ từ đơn vị tổ chức sự kiện thì riêng chi phí tổ chức, trang trí cho tiệc báo hỉ này đã lên tới 200 triệu, chưa kể đến tiền cỗ cho 1.000 khách. Riêng sân khấu hình lâu đài thì phải chuẩn bị khá kỳ công, tỉ mỉ cả về hiệu ứng mới có thể tạo nên một đêm tiệc đẹp và ấn tượng đến như vậy.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 3.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 4.

Bánh cưới màu trắng được trang trí hoa tươi.

Được biết cô dâu chú rể đều là những người trẻ tuổi tài cao, làm kinh doanh giỏi có tiếng ở Buôn Mê Thuột. Hai người có ngoại hình sáng và rất xứng đôi, chú rể Bảo Nghĩa thì có "thần thái" rất giống người mẫu, cô dâu Nguyên Ánh cũng xinh tựa hotgirl.

Không chỉ nổi đình nổi đám bởi lễ báo hỉ, trước đó cặp đôi đẹp này cũng từng khiến người đi đường phải ấn tượng trước dàn motor hoành tráng đưa dâu. Sở dĩ bởi chú rể là một thành viên trong câu lạc bộ motor của Buôn Mê Thuột.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 5.

Sân khấu lung linh trong đêm.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 6.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 7.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 8.

Toàn cảnh đêm tiệc lấp lánh sắc màu từ trên cao.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 9.

Cô dâu chú rể mời ca sỹ Bằng Cường về biểu diễn.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 10.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 11.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 12.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 13.

Lễ báo hỉ hoành tráng pool party ở Buôn Mê Thuột riêng tiền trang trí hết 200 triêu, 1.000 khách mời, sân khấu như lâu đài - Ảnh 14.

Cô dâu chú rể rất xứng đôi.

ảnh: Pro Entertainment & Events

AfamilyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất