Lễ cưới của em gái Công nương Anh và đại gia ngành tài chính

10:15, 22/05/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 11 bình luận  0 love

Cô dâu rạng rỡ trong bộ soiree thanh lịch, kín đáo của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia, Amanda Cook Tucker chăm chút cho mái tóc cô dâu.

 

Hôm nay (20/5) theo giờ Anh, đám cưới sang chảnh và hoành tráng của Pippa Middleton, em gái công nương Kate Middleton đã được diễn ra tại nhà thờ St Marks ở Berkshire.

Hôm (20/5) theo giờ Anh, đám cưới của Pippa Middleton, em gái công nương Kate Middleton, đã diễn ra tại nhà thờ St Mark ở Englefield, hạt Berkshire, Anh Quốc với sự góp mặt của 150 khách mời. Sau khi làm lễ, tiệc cưới sẽ được tổ chức tại nhà bố mẹ Pippa ở Bucklebury.

James Matthews, 41 tuổi, là một nhà tài chính giàu có, kiếm tiền từ các hoạt động của công ty tài chính Eden Rock Capital Management do anh thành lập hơn 10 năm trước.

Chú rể James Matthews, 41 tuổi, là một nhà tài chính giàu có, kiếm tiền từ các hoạt động của công ty tài chính Eden Rock Capital Management do anh thành lập hơn 10 năm trước.

Pippa Middleton đến nhà thờ trên chiếc ô tô phong cách cổ điển.

Pippa Middleton đến nhà thờ trên chiếc ô tô phong cách cổ điển.

[Caption]chiếc váy cưới trị giá 10.000 bảng Anh được cho là của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon cũng đã được mang đến nhà riêng của Pippa và James Matthews tại London. Phần tóc tai của cô dâu Pippa sẽ do Amanda Cook Tucker, nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia của Công nương Kate Middleton đảm nhận.

Cô dâu rạng rỡ trong bộ soiree thanh lịch, kín đáo của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia, Amanda Cook Tucker chăm chút cho mái tóc cô dâu.

le-cuoi-cua-em-gai-cong-nuong-anh-va-dai-gia-nganh-tai-chinh-4

Công nương Kate có mặt từ sớm để giúp đỡ em gái.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

phụ trách việc dẫn dàn phù dâu nhí bước vào lễ đường.

Không chỉ tất bật chăm sóc cô dâu, công nương Kate còn phụ trách việc dẫn dàn phù dâu nhí bước vào lễ đường và làm "vú em" trông chừng đội phù dâu.

hoàng tử nhí George và công chúa nhỏ Charlotte cũng có mặt trong đội phù dâu này.

Hoàng tử George và công chúa Charlotte cũng có mặt trong đội phù dâu. 

le-cuoi-cua-em-gai-cong-nuong-anh-va-dai-gia-nganh-tai-chinh-8

Sau một thời gian khá dài không xuất hiện trên truyền thông, hình ảnh của gia đình Hoàng tử William, đặc biệt là công chúa và hoàng tử nhí đã khiến nhiều người Anh vô cùng thích thú.

le-cuoi-cua-em-gai-cong-nuong-anh-va-dai-gia-nganh-tai-chinh-9

le-cuoi-cua-em-gai-cong-nuong-anh-va-dai-gia-nganh-tai-chinh-10

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất