Lê Thúy bị chê ngoại hình “như người ngoài hành tinh”, ông xã Đỗ An đáp trả gay gắt để bênh vực vợ

15:44, 11/05/2018 bởi: Bình
 7 bình luận  0 love

Đỗ An không giấu nổi sự bức xúc khi chứng kiến Lê Thúy bị dân mạng xúc phạm nhan sắc và ngoại hình.

Kể từ khi công khai tình cảm,  phải hứng chịu không ít lời đàm tiếu. Thậm chí dù đã kết hôn, sự bàn tán này vẫn chưa chấm dứt. Theo đó, nhan sắc của vợ chồng Lê Thúy được ví như "cặp đũa lệch". Bất chấp mọi soi mói, cặp đôi vẫn thoải mái thể hiện tình cảm của mình. Mới đây nhất, Đỗ An gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã kèm lời cùng lời chia sẻ: "Vợ đẹp! Vợ đẹp! Vợ đẹp! La lên cho cả làng biết mình có vợ đẹp vậy á".

Lê Thúy bị chê ngoại hình như người ngoài hành tinh, ông xã Đỗ An đáp trả gay gắt để bênh vực vợ - Ảnh 1.

Đỗ An đăng ảnh rạng rỡ bên bà xã Lê Thúy.

Phía dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ thể hiện sự ghen tị trước độ mùi mẫn của Đỗ An và Lê Thúy. Tuy nhiên trong số đó, ý kiến của một dân mạng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả khi thẳng thừng chê bai nhan sắc của Lê Thúy như "người ngoài hành tinh". Đáp lại, Đỗ An không ngần ngại trả lời cực gay gắt: "Em à, đã là con người ấy, nên biết lúc nào nên mở miệng nói và lúc nào không nên em nhé. Ngay con chó nó cũng chỉ sủa ở nhà nó chứ nó chẳng qua nhà người lạ sủa bao giờ cả. Anh cũng xin đóng cổng nhốt em ở ngoài nhé. Anh không muốn những người yêu quí vợ chồng anh lại mang khẩu nghiệp vì em". Lời đáp trả của Đỗ An nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

Lê Thúy bị chê ngoại hình như người ngoài hành tinh, ông xã Đỗ An đáp trả gay gắt để bênh vực vợ - Ảnh 2.

Đỗ An đáp trả cực gắt để bảo vệ vợ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất