Thanh toán

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Xuân Phúc - team Minh Hằng và bà xã hot girl

Đăng bởi Marry Doe - 23/10/2018   |   Lượt xem: 797

Hôn lễ của Xuân Phúc và bạn gái sẽ diễn ra vào tối 28/10 tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM.

Hôn lễ của Xuân Phúc The Face Việt và bạn gái sẽ diễn ra vào tối 28/10 tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM. Được biết, bà xã của Xuân Phúctên Trúc Thanh, sinh năm 1992. Trước đó, cô từng làm diễn viên TVC, người mẫu ảnh. 

Cặp đôi bén duyên khi cùng cộng tác trong một clip quảng cáo. Theo như chia sẻ của Xuân Phúc thì anh và bạn gái đã có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi chính thức về chung một nhà.

Nói về quyết định lập gia đình khi đang tham gia chương trình The Face Việt 2018, Xuân Phúc cho biết đã đến lúc anh cần dành thời gian để lo cho tổ ấm của mình sau khoảng thời gian dài làm việc hăng say với nghệ thuật.

 


Xuân Phúc cho biết thêm sau khi đám cưới anh vẫn sẽ cân bằng giữa gia đình và công việc.

 

“Bén duyên” với nghề diễn viên vì đam mê…hiphop, Nguyễn Xuân Phúc đã sớm để lại dấu ấn với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Chạm tay vào nỗi nhớ, Những cánh hoa trước gió, Đen trắng, Thẩm phán, Trái tim có nắng...

Nguyễn Xuân Phúc đến với The Face 2018 để thử sức với lĩnh vực người mẫu. Ngoại hình nam tính và phong trần của anh chàng là yếu tố thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các HLV.

Gần đây, nam diễn viên gây chú ý khi tham gia chương trình The Face Vietnam. Tuy nhiên, theo tin đồn đang gây xôn xao mạng xã hội, Xuân Phúc sẽ bị loại trong tập 4, có thể đúng ngày anh ra về là ngày đám cưới của anh diễn ra.

 

Ảnh: Ny Photography

Yan

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào