Thanh toán

Lộ ảnh hẹn hò cùng người đệp 17 tuổi 'Vua hài' Châu Tinh Trì lên tiếng phân trần

Đăng bởi Marry Doe - 17/08/2021   |   Lượt xem: 96475

"Vua hài" Châu Tinh Trì đã có phản hồi khi thông tin ông hẹn hò với người đẹp 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ tràn ngập trên báo và mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin Châu Tinh Trì đang hẹn hò với người đẹp tên Trương Hiểu Kỳ.

Trương Hiểu Kỳ hiện mới 17 tuổi và là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 vừa qua. Tuy phải dừng chân trước vòng chung kết nhưng cô cũng gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Trương Hiểu Kỳ

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Ngày 17/8, Sohu đăng tải hình ảnh Châu Tinh Trì đi chơi biển cùng Trương Hiểu Kỳ, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô 17 tuổi, là người đẹp nhỏ tuổi nhất ở đấu trường nhan sắc hàng đầu xứ Hương Cảng.

Cánh săn ảnh cho biết Tinh Gia rất thận trọng khi xuất hiện bên Trương Hiểu Kỳ. Ông cho trợ lý dò xét xung quanh bãi biển nhiều vòng mới lộ diện cùng người đẹp trẻ tuổi. Châu Tinh Trì mặc áo khoác và đội mũ che kín mặt.

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Hình ảnh Châu Tinh Trì đi chơi biển cùng Trương Hiểu Kỳ được truyền thông ghi lại. (Ảnh: Sohu)

Cả hai sau đó lên du thuyền trị giá 100 triệu HKD đi ngắm biển và lướt sóng. Nam đạo diễn Vua hài kịch có nhiều cử chỉ thân mật, trêu đùa Trương Hiểu Kỳ.

Nguồn tin chia sẻ với On, Châu Tinh Trì đang tìm hiểu người đẹp họ Trương. Sao gạo cội chủ động xin số liên lạc của Hiểu Kỳ khi gặp gỡ nhau tại một bữa tiệc.

Tinh Gia đặc biệt kín tiếng với quan hệ này. Địa điểm họ gặp gỡ là du thuyền trên biển. Đạo diễn Mỹ nhân ngư bố trí xe riêng đưa đón Trương Hiểu Kỳ khi hẹn hò. Cô không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của ông và phải xóa hết lịch sử tin nhắn qua lại.

Trước đó không lâu, truyền thông cũng chụp được khoảnh khắc Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ xuất hiện ở bến tàu vào lúc tối muộn. Trợ lý của ông đưa người đẹp về nhà.

Cũng theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, Trương Hiểu Kỳ xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế, cô nàng thường xuyên khoe đồ hiệu được đưa đón bằng những chiếc xe sang trọng. Châu Tinh Trì được cho là người theo đuổi Trương Hiểu Kỳ trước, nam minh tinh đã trúng “tiếng sét ái tình” với cô ngay lần đầu gặp mặt trong một buổi tiệc dành cho giới thượng lưu. Đạo diễn Mỹ nhân ngư và Trương Hiểu Kỳ đã hẹn hò được hơn 2 tháng, hai người thường xuyên đi chơi, đi du lịch cùng nhau.

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Trang Sina đăng tải thông tin Châu Tinh Trì đã phủ nhận chuyện hẹn hò với thiếu nữ 17 tuổi.

Cũng theo truyền thông Trung Quốc, trong thời gian hẹn hò, Châu Tinh Trì thường bố trí xe riêng đưa đón bạn gái. Mỗi lần hẹn hò, nam diễn viên sẽ chủ động nhắn tin cho người đẹp và yêu cầu cô không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của ông, phải xóa hết lịch sử tin nhắn qua lại.

Không lâu sau đó, trang Sina đưa tin Châu Tinh Trì đã lên tiếng rằng ông không quen cô gái 17 tuổi này, mọi người đều không quen biết nhau chỉ đơn giản là ngồi chung một cái thuyền mà thôi nhưng không hiểu sao lại thành ra có tin ông hẹn hò với cô gái này.

Châu Tinh Trì 59 tuổi, từng hẹn hò với La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng. Nhưng mối tình nào của ông cũng đứt gánh giữa đường. Nhiều năm qua, Tinh Gia sống cô độc với mẹ già. Ông từng chia sẻ không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Châu tinh trì lộ ảnh hẹn hò

Châu tinh trì hẹn hò

Châu tinh trì hẹn hò

Châu tinh trì hẹn hò

Nguồn: ST