Lộ diện 4 cung Hoàng đạo có câu chuyện tình yêu lãng mạn và hạnh phúc nhất năm 2018

22:56, 06/01/2018 bởi: Ngọc Trang
 0 bình luận  0 love

Năm 2018 ai sẽ thoát ế, ai sẽ hết cô đơn và có một tình yêu mãnh liệt? Chuyện gì sẽ xảy ra trong chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo? Hãy tham khảo ngay top 4 cung Hoàng đạo được thoát ế và có tình yêu đơm hoa kết trái trong năm 2018 nhé!

Quán Quân: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xin chúc mừng, tình cảm của bạn năm 2018 có dấu hiệu rõ ràng hơn năm 2017 đấy Kim Ngưu, tình yêu bỗng trở nên tươi mới, khiến bạn tràn đầy sức sống. Năm 2018 hứa hẹn là một năm khá bình yên với Kim Ngưu. Thế nhưng đây không có nghĩa là mối quan hệ của bạn trở nên nhàm chán, những điều thú vị và hay ho vẫn có nhưng sẽ có ít sự tranh cãi và giận dỗi nhau. Đây chính là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu lên kế hoạch cho một thành viên mới trong gia đình.

Mà Kim Ngưu lưu ý nhé, bạn đừng lên làm điều gì ảnh hưởng đến việc nói chuyện của cả hai, năm 2018 này bạn cần bình tĩnh và giữ thái độ tích cực hơn nữa nhé! Nếu bạn chưa có mối quan hệ nào thì đây có thể là năm của bạn, Kim Ngưu có thể tìm thấy được nửa kia vô cùng hoàn hảo cho mình.

Người yêu tương lai của bạn không phải ở gần bạn, cũng không phải ở trong nhóm bạn bè hiện tại, mà là người mới. Vậy nên Kim Ngưu hãy thường xuyên tham gia các cuộc gặp gỡ, họp nhóm, sự lãng mạn chắc chắn sẽ được bạn “khai phá” ở những người mới gặp này.

Á Quân: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xin chúc mừng Thiên Bình, sau bao năm thì có lẽ 2018 sẽ mang đến cho bạn tin tức tuyệt vời hơn bao giờ hết, bạn sắp hết “ế” rồi. Theo dự báo thì 2018 là sự khởi đầu trong mối quan hệ của bạn, bạn sẽ cảm nhận được đối phương khi đang đi trên đường hoặc bất kể bối cảnh nào, bạn cũng phải nắm bắt chuyện đó. Sao Mộc sẽ giúp bạn phát triển mối quan hệ có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên bạn cũng phải mở rộng lòng mình và mở cửa đón nhận tình cảm của người khác nữa chứ. Bên cạnh đó, Thiên Bình được khuyên không nên có những hành động bốc đồng trong tình yêu, những gì nhanh đến thì cũng nhanh đi. Đối phương muốn kiểm soát các tình huống và họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết nếu bạn “hạ mình” xuống. Nhất định Thiên Bình phải bỏ đi hết những quan hệ ngoài luồng và cam kết với người yêu hiện tại để họ có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.

Hãy thực hiện từng bước một cách tích cực để có thể phát triển mối quan hệ tình cảm của bạn trong năm 2018 này. Nhiều bước xảy ra quá nhanh và bạn có thể không kiểm soát được nó, thì chiêm tinh học khuyên bạn nên làm theo bản năng của mình khi quyết định phải làm gì tiếp theo. Điều bạn cần nhớ là phải luôn bình tĩnh và không được bốc đồng nhé!

Top 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2018 là năm cho một sự khởi đầu mới của Xử Nữ, hãy mở lòng với những mối quan hệ mà trước đây bạn luôn thận trọng đề phòng, đâu phải nhìn bề ngoài là phán đoán được tính cách người khác, Xử Nữ nên tập tiếp nhận những chuyện xảy ra và hãy tin tưởng bản thân có thể làm cho người khác hạnh phúc.

Đầu tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc tìm kiếm một mối quan hệ khác. Hãy lên kế hoạch lãng mạn cho hai người, hoặc tấn công bằng mọi cách với đối phương, có phải các mối quan hệ mới mẻ này luôn làm bạn khó chịu? Đừng tự dồn ép bản thân khi mà xung quanh bạn luôn có nhiều người theo đuổi. Và nhớ là khoảng thời gian giữa tháng 5 đến giữa tháng 6, bạn có nhiều mối quan hệ xã hội khác và quên mất mình còn có người yêu. Hãy cho đối phương thấy tình cảm của mình dành cho họ vẫn luôn tràn đầy nhé Xử Nữ!

Nếu đã trong một mối quan hệ, bạn nên cố gắng cân bằng giữa sự lãng mạn, vui vẻ và thực tế. Cuộc sống vật chất của Xử Nữ sẽ được tăng lên gấp bội nhờ có người yêu trong năm 2018 này, và bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh đối phương. Nếu bạn biết cách gây dựng mối quan hệ này, thì đây chính là nguồn sức mạnh và sự hỗ trợ lớn nhất của bạn ngay cả trong công việc.

Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như năm 2017 Sư Tử có nhiều vấn đề phát sinh trong chuyện tình cảm làm bạn stress thì năm 2018 bạn sẽ có khả năng gặp được người bạn đời mà mình mong muốn nhất. Sự xuất hiện của người đó làm tràn ngập trái tim “mỏng manh” của bạn và có khi sẽ đi đến hôn nhân một cách nhanh chóng.

Sư Tử độc thân sẽ có rất nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên, rất khó có thể tìm được một nửa lý tưởng. Lý do là bạn đã gặp đúng nhân duyên của mình rồi nhưng vì không để ý nên bỏ qua người này, hãy tĩnh tâm để nhận ra người đang theo đuổi bạn chân thành nhất, đó chính là nhân duyên của bạn. Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có thêm cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.

Hãy mở rộng lòng mình hơn, hãy bình tĩnh hơn, rồi bạn sẽ gặp được người yêu người thương của mình sớm hơn trong năm 2018 này thôi. Bạn biết đấy, bạn là một Sư Tử đầy quyền lực và quyến rũ cơ mà?

Nguồn: stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất