Loạt tình huống khôi hài chỉ xảy ra ở các đôi yêu nhau lâu năm

08:47, 27/10/2017 bởi: Mộc Trà
 4 bình luận  0 love

Trang Bored Panda mới đây chia sẻ bộ tranh hài hước minh họa các tình huống thường gặp của các cặp yêu nhau lâu.

 

Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 1Một trong những nỗi niềm của con gái chính là lông mi của mình còn ngắn hơn cả người yêu.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 2Các cặp yêu nhau đã lâu thường không còn ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm hoặc yêu cầu của bản thân.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 3Khi đã quá quen thuộc với nhau, cả hai đều có thể thoải mái thể hiện trước mặt nửa kia.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 4Đôi khi yêu lâu cũng khiến tính cách của hai người trở nên giống nhau.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 5Thay vì luôn xuất hiện xinh đẹp trước mặt người yêu như thuở đầu, phái nữ dần thoải mái để lộ mặt mộc hay những khoảnh khắc xấu xí của bản thân.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 6Loạt hành động lãng mạn hồi xưa sẽ được thay bằng những thứ thực tế, có phần phũ phàng hơn nhiều.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 7Con gái cũng không cần phải giữ hình tượng dịu dàng thục nữ trước mặt người yêu như ngày trước.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 8Cánh đàn ông sẽ không còn quá săn đón, chăm chút cho bạn gái như hồi còn tán tỉnh. Hãy ngỏ lời nhờ vả hoặc "sai khiến" nếu muốn họ giúp làm việc gì đó.Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 9Khi yêu nhau lâu, con gái không còn quá chăm chút cho ngoại hình của mình.  Loat tinh huong khoi hai chi xay ra o cac doi yeu nhau lau nam hinh anh 10Nhưng dù mới yêu hay yêu lâu, một số thứ vẫn không thay đổi, ví dụ như tài nấu nướng của em hay tính tò mò của anh chẳng hạn.

 

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất