Thanh toán

Loạt tranh hài hước cho thấy tình yêu đích thực vô cùng lầy lội và "biến thái"

Đăng bởi Marry Doe - 16/07/2020   |   Lượt xem: 10669

Không chỉ những lúc ở bên đám bạn thân chúng ta mới có thể thỏa sức bung lụa, nhiều cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian dài và sống chung với nhau thì sự lãng mạn, ngọt ngào cũng biến đâu mất, thay vào đó là những khoảnh khắc vô cùng hài hước và lầy lội.

Chẳng hề hào nhoáng và khoa trương, mỗi bức tranh thể hiện một tình huống quen thuộc mà các cặp đôi đều từng trải qua trong cuộc sống hàng ngày. Vô cùng bình dị và chân thật, bộ tranh cho thấy tình yêu thực tế không phải lúc nào cũng ngọt ngào với nến và hoa hồng và lãng mạn như những bộ phim ngôn tình. Giữa cuộc sống xô bồ và nhiều lo toan bộn bề này, giữ được tiếng cười, niềm hạnh phúc giản đơn là điều mà các cặp đôi vẫn ao ước có được.  Cùng Marry ngắm loạt tranh "siêu dễ thương" về tình yêu để thấy tình yêu đích thực lầy lội và "biến thái" như thế nào nhé! Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Khi yêu nhau, cả hai cùng có chung niềm đam mê ăn uống, cùng nhau đi ăn ở hết các quán, thử hết tất cả các món ăn. Vi thế, cân nặng của cả hai sẽ tăng dần đều không thể kiểm soát được. Nhưng cho dù nàng không còn giữ được vóc dáng thon gọn như trước thì trong mắt nửa kia, nàng vẫn luôn xinh đẹp và đáng yêu hơn bất cứ ai. Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng MarryKhi đã quá hiểu nhau thì không cần phải giữ ý tứ nữa, cứ thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân một cách tự nhiên nhất có thể mà không cần e ngại đối phương sẽ nghĩ gì về mình. Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Bạn có bao giờ thấy bất lực và "cạn lời" với nửa kia của mình? Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Thực ra thì không cần chờ em dùng đến "mỹ nhân kế" thì anh cũng sẽ chiều chuộng, phục vụ em đến tận răng thôi. Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry "Suốt ngày vòi vĩnh sấy tóc, nếu anh không có nhà thì thế nào?" Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry "yêu nhau lắm, cắn nhua đau". Các bạn có thường tranh giành đồ ăn với người yêu không? Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Tất cả lỗi lầm đều phải "trả giá"  bằng trà sữa Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Lúc mới yêu thì chăm chút giấc ngủ cho người yêu, bây giờ thì tìm cách phá đám.  Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Một lời khuyên thiết thực dành cho các cặp đôi đã yêu lâu: "Đừng bao giờ đi ngủ ngủ khi người yêu còn thức". Bạn không thể nào biết mình sẽ bị hành hạ theo kiểu tối cổ thế nào đâu.
Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng
Lâu lâu, thấy tự có lỗi với cân nặng của mình nên miệng thì vẫn ăn nhưng chân thì hoạt động hết công suất để hy vọng "rớt" được gram mỡ nào đó. Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Thật không hiểu nổi "cái bọn yêu nhau". Người yêu bạn có biến thái như vậy không? Loạt tranh cho thấy tình yêu đích thực sẽ lầy lội, biến thái vô cùng Marry Người ta thì mướt mát, gợi cảm, nhìn lại người yêu mình thì... Tình yêu của các bạn có lầy lội và "biến thái" như vậy không? Thanh xuân thật ngắn ngủi, vì vậy hãy trân trọng khoảng thời gian bên người ấy và cùng nhau làm những điều thật ngọt ngào hoặc là những điều thật "điên rồ" nhé! Xem thêm: Bộ tranh gia đình thể hiện sự “khổ sở” của các ông chồng khi lấy phải vợ “bá đạo”
GAME8.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào