Loạt tranh chứng minh NGÀY ĐÈN ĐỎ chính là những NGÀY TẬN THẾ đối với các chị em

18:13, 02/06/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Hoá ra ngày “đèn đỏ” của con gái phải chịu rất nhiều nỗi khổ, chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Và dưới đây là những điều kinh khủng nhất mà các Adam sẽ không bao giờ tưởng tượng ra.

1

Đến ngày, con gái sẽ chẳng muốn đi đâu, chỉ muốn ở nhà “dưỡng thương” mà thôi. Dù có bị dụ dỗ, lôi kéo đến mức nào cũng mặc kệ.

2

Bình thường thì ghét cay ghét đắng những chuỗi ngày đau đớn ấy, nhưng có tháng tự nhiên “mất tích” thế là phải mòn mỏi mong cho “dâu rụng”. Nếu mà không “rụng” thì xác định rồi đó. Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc trong thời điểm này.

3

Trong những ngày ẩm ương này, con gái luôn cảm thấy như mình đang đeo cả tảng đá trên người.

4

Trong tủ quần áo của con gái luôn có hàng tá các kiểu đồ lót, nhưng quần lót truyền thống là thứ không thể thiếu với các chị em trong ngày ấy.

5

Trong quảng cáo, các cô gái vẫn tự tin, nhẹ nhàng, thoải mái trong ngày ấy. Còn bạn thì sao? Đầu bù, tóc rối, mụn mọc đầy mặt….

6

Các chị em có hiểu cảm giác của chính mình không?

7

Quy trình này, mỗi tháng, chắc chắn cô gái nào cũng phải trải qua.

8

Chi cần có những dấu hiệu bất thường của cơ thể thôi thì chị em cũng biết ngay là sắp đến “chuỗi ngày tử thần” trong tháng rồi.

9

Mỗi lần vậy là chả dám hắt xì luôn. Bình thường hắt xì ra nước mũi, còn này hắt xì thì… Ôi, nước tràn bờ đê…

10

Có được anh chàng người yêu như thế này thì còn gì bằng đúng không nào?

11

Nhiều lúc có suy nghĩ điên rồ: “Thiệt chứ, nếu có tiền mình đi chuyển giới luôn cho rồi”.

12

Đã đến lúc kết thúc…..

Hẳn là nàng nào cũng phải lắc đầu khi nhắc đến ngày “đèn đỏ”, ngày “định mệnh” với ti tỉ thứ phiền hà và rắc rối. Không chỉ làm xáo trộn cuộc sống thường ngày, mà khi đến “tháng”, sức khỏe của con gái cũng có phần “yếu mềm” hơn. Thế nên, trước khi đợi hoàng tử đến chăm sóc, bạn cần lo cho mình thật tốt trong những ngày khó ưa này trước nhé!

Theo BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất