Loạt triết lý thâm sâu về chuyện đàn ông vào bếp

12:05, 18/03/2018 bởi: Yên Chi
 9 bình luận  0 love

Với hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đàn ông vào bếp ngọt ngào và những dòng viết mang tâm sự triết lý đã khiến dân mạng tĩnh lại để suy nghĩ về mẫu người nam giới lý tưởng cho mình.

 

loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepChuyện đàn ông vào bếp không còn thiếu nhưng đó chỉ là bề nổi, còn rất nhiều những ý nghĩa sâu xa khác khiến hành động tuy đơn giản này lại làm ấm lòng vô vàn những người vợ.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepMới đây trên mạng xã hội, dân mạng đã bàn tán khá sôi nổi về bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc vào bếp cực ngọt ngào của một người đàn ông, cùng với đó là những dòng tâm sự được chú thích trên bức ảnh khiến ai nấy đều phải suy ngẫm và nhìn vào gia đình mình.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepNgay sau khi bộ ảnh về đàn ông nấu bếp được đăng tải rất nhiều những bình luận từ dân mạng đã được gửi đi. Đa phần, họ đều cho rằng đây là một hành động tốt và nên nhân rộng bởi gánh nặng gia đình đổ lên vai người phụ nữ là quá nặng, vậy nên đàn ông cũng nên gánh vác, chia sẻ với vợ để gia đình thêm ấm êm.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepNhiều người đàn ông khi còn ở với bố mẹ thì ít khi phải vào bếp nhưng khi họ có tình yêu đôi lứa, họ sẵn sàng vào bếp và lấy đó làm động lực để hâm nóng tình cảm của mình với người yêu.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepTrong gia đình, người phụ nữ sẽ nấu ngon hơn đàn ông nhưng khoan hãy bàn đến chuyện ai ngon hơn ai vì khi người đàn ông nấu cơm thì họ đã là cả bầu trời hạnh phúc cho vợ của họ.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepTình yêu thương không chỉ được thể hiện qua sự lớn lao mà đó còn là những điều nhỏ nhặt nhất trong ngày như việc vào bếp hàng ngày.loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepNickname Khoai Lang chia sẻ: "Ngày xưa ông ngoại mình toàn nấu cơm cho bà ngoại ăn. Ông còn nói sẽ phải nấu cơm cho bà đến hết đời. Ấy mà đúng bà đi trước ông mấy năm lận. Còn mình từ ngày yêu rồi về chung 1 nhà tới giờ anh luôn là người nấu cơm. Mong sẽ được như bà ăn cơm anh nấu tới suốt đời".loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bepNhiều bạn trẻ cũng tranh thủ chia sẻ nickname này cho người yêu, đơn cử như Minh Thúy có viết: "Anh xã lắng nghe nhé. Nấu ăn là hạnh phúc và đam mê nên hãy phát huy nhớ".loat triet ly tham sau ve chuyen dan ong vao bep"Đàn ông vào bếp, ngọt ngào lắm!" đó là cảm nhận của những người phụ nữ may mắn khi "rước" được tấm chồng biết lo toan và san sẻ gánh nặng gia đình.

Thiên Anh

Theo Khám phá

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất