Thanh toán

Lộc Phúc Fine Jewelry trình làng bộ sưu tập nhẫn cầu hôn xu hướng 2024

Đăng bởi Lại Thị Mỹ Duyên - 05/02/2024   |   Lượt xem: 3470

Lộc Phúc trình làng bộ sưu tập nhẫn cầu hôn mới ngay dịp Valentine 2024, với những thiết kế độc đáo cùng ưu đãi hấp dẫn.

Mang đậm DNA thương hiệu, bộ sưu tập nhẫn cầu hôn mùa xuân Lộc Phúc 2024 tiếp tục là sự thăng hoa của tay nghề thủ công và ý tưởng sáng tạo không giới hạn.

Tháng Valentine, Lộc Phúc ưu đãi 12% cho các sản phẩm nhẫn cầu hôn CZ từ ngày 01/02 đến 29/02/2024.

“Chúng tôi hạnh phúc khi chứng kiến một mối tình đẹp. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đặc biệt cho tình yêu của hai người. Và bộ sưu tập nhẫn cầu hôn này được trình làng là để tôn vinh tình yêu đặc biệt đó.” – Đại diện Lộc Phúc Fine Jewelry chia sẻ.

Bộ sưu tập gồm những thiết kế mang màu sắc tươi sáng, như một mùa xuân rực rỡ đang diễn ra trước mắt. Những thiết kế tinh tế với sự lấp lánh của đá CZ, tỏa sáng trên đôi tay nàng. Nhưng hơn hết, chiếc nhẫn là minh chứng cho lời hứa yêu thương, bảo vệ trọn đời mà chàng trai dành cho cô gái.

Nhẫn cầu hôn Lộc Phúc nổi bật với kỹ thuật nạm đá CZ cầu kỳ.

Lộc Phúc mang đến muôn vàn các kiểu nhẫn cầu hôn lộng lẫy cho nàng. Từ thiết kế nhẫn Solitaire viên đá brilliant truyền thống, cho đến nhẫn cầu hôn Threestone tượng trưng Quá khứ - Hiện tại - Tương lai. Sự đa dạng này đảm bảo rằng chàng sẽ tìm được chiếc nhẫn hoàn hảo, khiến nàng phải vỡ òa trong cảm xúc bất ngờ.

Tuyên ngôn về tình yêu được thể hiện một cách tinh tế qua từng mẫu nhẫn. Mỗi chiếc nhẫn là một câu chuyện riêng, kể về hành trình của hai trái tim hòa quyện. Từng chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ trên nhẫn tạo nên một vẻ đẹp trọn vẹn, như những viên đá CZ được sắp xếp hài hòa biểu trưng cho sự liên kết mạnh mẽ của tình yêu. Mỗi mẫu nhẫn là một tuyên ngôn về sự ấm áp, sự gắn kết và tình yêu chân thành, giúp chàng trai truyền đạt tình yêu của mình một cách lãng mạn nhất.

Một thiết kế nhẫn cầu hôn Solitaire từ Lộc Phúc Fine Jewelry.

Ở bộ sưu tập, chúng ta có thể thấy rõ tinh thần đổi mới của thương hiệu. Kiểu nhẫn Solitaire vẫn giữ nguyên vẻ đẹp thanh lịch của nó, nhưng đã được nâng cấp với cái nhìn hiện đại từ đội ngũ nhà thiết kế tài năng. Sự đa dạng trong giác cắt, từ giác cắt cổ điển đến giác cắt hiện đại, tạo nên một lựa chọn phong phú và phù hợp với từng cá nhân. Chúng ta biết rằng tình yêu của chúng ta là độc nhất vô nhị, vì vậy một chiếc nhẫn Solitaire độc đáo sẽ là tín vật tình yêu ý nghĩa, đủ sức thuyết phục bạn gái về chung một nhà.

Lộc Phúc chú trọng đường nét thiết kế, mang đến hình ảnh thanh lịch cho nhẫn cầu hôn.

Hãy để những món trang sức cưới Lộc Phúc tạo nên sự trọn vẹn trong ngày cưới của đôi bạn.

Nhân dịp Lễ Tình Yêu 2024, Lộc Phúc Fine Jewelry mang đến ưu đãi 12% cho dòng nhẫn cầu hôn CZ, áp dụng từ ngày 01/02 đến 29/02/2024.

Còn gì tuyệt vời hơn mùa xuân, đặc biệt vào dịp Valentine để cầu hôn bạn gái? Hãy để Lộc Phúc tiếp thêm sự tự tin của bạn bằng một mẫu nhẫn cầu hôn chất lượng, trao tay người con gái bạn yêu thương.