Lời cầu hôn khiến em yêu anh nhiều hơn

09:35, 15/04/2016 bởi: Trịnh Thiên Dung
 2 bình luận  1 love

Khi bé em luôn mơ về một ngày nào đó sẽ có một hoàng tử từ trong mơ bước ra và khẽ nhẹ nhàng hôn lên tay em trao cho em nụ…

Khi bé em luôn mơ về một ngày nào đó sẽ có một hoàng tử từ trong mơ bước ra và khẽ nhẹ nhàng hôn lên tay em trao cho em nụ hôn ngọt ngào và nói" làm vợ anh nhé". Nhưng giờ lớn lên cuộc sống đẩy đưa, xa hoa phú phiếm làm thay đổi ước mơ của em, làm thay đổi luôn cả bản thân em, những bon chen của đời sống làm em quên mất luôn ước mơ nhỏ bé khi xưa của mình. Là anh chính là anh đã khiến em nhớ về những ước mơ nhỏ bé của mình, anh đã đến giữa dòng đời bon chen và tặng em một màn cầu hôn như em hằng mơ ước và để em cảm nhận được em luôn bé nhỏ khi bên cạnh anh. Vào một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời em anh đã dẫn em đến một nhà hàng lãng mạn chỉ tặng em một chiếc nhẫn có giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì lớn vô cùng, anh cầu hôn em với câu nói đầy thực tế nhưng chứa đầy tình cảm của anh "luôn bên cạnh anh nhé anh sẽ lo cho em đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần suốt cuộc đời này". Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất