lời cầu hôn trên bãi biển

16:10, 18/04/2016 bởi: Vũ Thị Huyền Nga
 4 bình luận  0 love

Anh với em cùng dạo trên bãi biển thân thuộc  trong một buổi chiều bình minh thật đẹp, cùng nắm tay nhau tung tăng và đùa nghịch với…

Anh với em cùng dạo trên bãi biển thân thuộc  trong một buổi chiều bình minh thật đẹp, cùng nắm tay nhau tung tăng và đùa nghịch với những con sóng xô vào bờ, bất ngờ anh kéo em lại và ôm em thật chặt, hôn nhẹ lên trán em, nói với em rằng:' hãy để anh bảo vệ em trong những chuyến đi sau này, để anh có nhiều thời gian bên em và chăm sóc em nhiều hơn nữa nhé em yêu?' Sau đó anh quỳ xuống đeo vào ngón tay em chiếc nhẫn thật đẹp, lúc đó em tràn ngập trong hạnh phúc nên chỉ có thể ôm anh và nói:' dạ' em đã không ngăn hàng nước mắt chảy xuống vai anh. Hoàng hôn hôm đó đẹp hơn mọi lần và là buổi chiều hạnh phúc nhất. <3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất