Thanh toán

Đôi lời ngọt ngào gửi nửa kia ngày Valentine

Đăng bởi Marry Doe - 13/02/2019   |   Lượt xem: 1941

Chẳng cần phải giỏi ăn nói mới thể hiện được tình yêu nhưng 'con gái yêu bằng tai' nên đã yêu nhau thì ngại gì 'lựa lời chúc Valentine cho vừa lòng nhau'.

Đặc biệt, dịp lễ, ngày kỷ niệm chính là lúc con gái muốn nghe những lời chúc như một cách khẳng định tình yêu bạn dành cho nàng. Lãng mạn, hài hước hay chọn hẳn một ngôn ngữ khác, bạn muốn nói gì với người mình yêu thương trong ngày tình nhân 14-2? Ngôn từ ngọt ngào luôn có sức thu hút và lay động mạnh mẽ. Với các cô gái lãng mạn thì người yêu hoàn hảo là không bao giờ quên lời chúc và quà tặng nàng dịp Valentine. Bạn có thể thử học các “soái ca” ngôn tình để làm người yêu bất ngờ. Hôm nay cũng như hôm qua và như ngày mai, anh vẫn chỉ muốn nói một câu đơn điệu với em thôi "anh yêu em". Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú… Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi. Trái tim em, là nơi dù đi đến tận cùng thế giới anh cũng muốn quay trở về. Anh sẽ học cách hiểu em, ủng hộ em, bao dung em; những điều em không thích ở anh, anh sẽ sửa đổi dù mất bao lâu đi nữa. Nếu biết rằng sẽ có ngày yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Em là Sunshine của anh, là ánh mặt trời anh muốn cự tuyệt mà không thể. Mong ước cả đời của anh là được ở bên em đến già. Một chút hài hước để là cách đơn giản để xua tan cảm giác ngại ngùng, e dè khi ngỏ tiếng yêu. Chỉ cần bạn không tỏ tình với một “thanh niên nghiêm túc” thì hãy thử nhìn sâu vào mắt nàng rồi nói: Làm người yêu tớ nhé, thần kinh lâu năm như cậu thả rông nguy hiểm lắm! Yêu anh đi, đừng đi làm hại người lương thiện nữa. Anh thích em như lão Hạc thích cậu Vàng ấy. Em đã vất vả quá rồi, gả cho anh để nghỉ ngơi thôi nào! Mau lên, em mau thành bà lão của anh đi thôi, cùng anh già theo năm tháng.

Vẫn ngại? Tiếng Anh sẽ giúp bạn

Đối với nhiều người, nói “i love you” lại dễ dàng hơn “anh yêu em” dù ý nghĩa không hề khác nhau. Ấy cũng không hẳn là sính ngoại, chỉ đơn giản họ quá ngại ngùng nên mượn nhờ một ngôn ngữ khác để xua đi cảm giác xấu hổ thôi. Bạn chỉ cần đảm bảo người nhận không hiểu nhầm tâm ý thì tiếng gì mà chẳng nói được tiếng lòng. It’s so great to find one special person you want to annoy for the rest of your life. The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched. They must be felt with the heart. I lost my teddy bear, can I sleep with you? I wanted to make it really special on Valentine's Day, so I tied my boyfriend up. And for three solid hours, I watched whatever I wanted on TV.  - Tracy Smith Love is being stupid together. I like your last name.. Can I have it? In a room full of art, I'd still stare at you. Give me your photo so I can show Santa what I want for Christmas. I wasn’t kissing her, I was whispering in her mouth. - Chico Marx Vẻ đẹp của lời chúc Valentine không nằm ở ngôn từ giản dị hay hoa mỹ mà nằm tại trái tim người chúc. Hãy chân thành bởi những điều từ trái tim sẽ đến được trái tim.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào