Lời thú tội

14:00, 18/04/2016 bởi: Phạm Ngọc Mỹ Linh
 5 bình luận  5 love

Nhớ mãi cái ngày ấy, cái ngày định mệnh em và anh gặp nhau. Cái nhìn đầu tiên em đã cực kỳ ghét anh, một người…

Nhớ mãi cái ngày ấy, cái ngày định mệnh em và anh gặp nhau. Cái nhìn đầu tiên em đã cực kỳ ghét anh, một người đàn ông da ngâm đen với điếu thuốc trên tay.Qua lời kể của cô, em chỉ biết anh tên " Hiền" ,là một giáo viên nghèo,nhưng rất giỏi, mồ côi cha mẹ,một mình trải qua bao đau khổ và khó khăn. Sau khi nghe xong em chẳng có chút gì cảm động,ấy vậy mà chúng mình đã quen nhau từ lúc nào không biết nữa. Vào cái đêm ấy, cái đêm mà cả đời này em sẽ chẳng bao giờ quên, không giống như những cặp đôi khác là một lời tỏ tình ngọt ngào, hay là hoa,hoặc một buổi cầu hôn lãng mạn, mà thay vào đó là lời thú tội. Anh kể em nghe tất cả về cuộc đời anh, anh đã trải qua bao nhiêu mối tình, những mối tình đó đã tiến triển tới mức độ nào, rồi cuối cùng anh hỏi em một câu " em chấp nhận quá khứ của anh chứ". Giọt nước mắt rơi trên khóe mi,em đã khẽ gật đầu và ôm chặt anh,cảm thấy yêu anh vô cùng. Thời gian qua nhanh chúng mình đã yêu nhau được 3 năm, trải qua không ít sóng gió và em càng tự tin hơn nếu cuộc đời này có anh làm chỗ dựa vững chắc  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất