Lưu lại khoảnh khắc ngày cưới bằng những ý tưởng tranh ký tên độc đáo

23:04, 12/08/2017 bởi: My love
 10 bình luận  0 love

Các cặp đôi thường lưu giữ lời chúc cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi tiệc cưới bằng những “quyển sổ” ký tên. Ngày nay sổ ký tên không còn đơn thuần chỉ là quyển sổ để khách mời ký tên khi đến tham gia tiệc cưới nữa, mà chúng đã được biến tấu và sáng tạo thành những thể loại vô cùng đa dạng. Cùng  khám phá những ý tưởng sổ ký tên cho ngày cưới thêm ý nghĩa nhé!

 

 

 

Tranh ký tên

 

 

Lưu giữ kỷ niệm cùng lời chúc của các vị khách bằng cách chuẩn bị sẵn tranh ký tên, tranh được biến tấu kiểu cách phù hợp với mọi phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. 

 

 

Và bạn sẽ có một góc trang trí tuyệt đẹp và sang trọng cho lễ cưới của mình với những lời chúc ấm áp nhất. Sau buổi tiệc, bạn có thể dùng tranh ký tên để trang trí trong nhà của mình, vừa làm nổi bật không gian sống lại khiến bạn ấm áp mỗi khi nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào. 

 

 

 

Hòm thư lưu niệm

 

 

Thay cho việc ký tên vào sổ lưu niệm, các khách mời sẽ ghi lời chúc và ký tên lên những tấm bưu thiếp, sau đó bỏ vào hòm thư đặt sẵn ở bàn tiếp tân. 

 

 

Ký tên lên sổ lưu niệm bằng vải

 

 

Bạn có thể để các khách mời ký tên lên tấm vải lớn có họa tiết và màu sắc nổi bật. Sau buổi tiệc, bạn hãy căng tấm vải này lên khung tranh để trang trí trong nhà hoặc cũng có thể dùng nó làm khăn trải bàn. 

 

Sổ lưu niệm

 

 

Thay vì đặt một cuốn sổ lưu niệm khổ lớn ở khu vực đón khách, bạn có thể đặt một cuốn sổ lưu niệm nhỏ tại mỗi bàn tiệc. Như vậy các khách mời của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc ghi lại những điều muốn nhắn gửi cho cô dâu chú rể. 

 

 

Bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách bỏ chúng vào những chiếc phòng bì, như vậy những lời lúc của mọi người càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi bạn bốc từng chiếc phong bì ra xem và đọc lại chúng. 

 

Sổ ảnh

 

 

Các tấm ảnh chụp những nơi kỷ niệm hoặc có ý nghĩa với cô dâu chú rể được tập hợp lại và phía dưới là những lời chúc của khách mơig. Một ý tưởng thật dễ thương phải không nào? 

 

 

Bạn có thể dùng ảnh chụp của khách mời trong những khoảnh khắc đời thường được dán sẵn trong một cuốn sổ với những khoảng trắng, để họ có thể ký tên và ghi lời chúc. 

 

Ký tên trên gỗ

 

 

Mang gỗ vào đám cưới! Ý tưởng độc lạ, rất thích hợp với những đám cưới phong cách rustic nhé! 

 

 

Một số cặp đôi đã chọn những khối gỗ vừa nhỏ xinh vừa có thể để gọn vào một chiếc hũ. Những lời chúc, chữ ký kèm những hình vẽ ngộ nghĩnh của khách mời được ghi trên khối gỗ chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự độc đáo của chúng. 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất