Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn đồ cho cô dâu

10:14, 26/02/2017 bởi: My love
 9 bình luận  0 love

.

1. Giày

Nếu chúng ta mặc những chiếc váy dài che kín chân mình nghĩ các bạn nên mang những đôi giày thật sự đem lại cho bạn sự thoải mái nhất vì lúc này đôi giày đã bị che khuất , yếu tố đẹp như thế nào, màu sắc ra sao? không còn là điểm thu hút số 1 nữa.

1 điều nữa là bạn nhớ mang nó thật nhiều trước vài ngày cưới nhé! cho kích thước giày giãn nở, mềm ra và xem có cần chỉnh sửa thêm gì không?

2. Vương miện và khăn voan

Các bạn biết không? thật sự 2 phụ kiện này không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng nên đeo nó khi cưới. Chúng ta nên tham khảo thêm cách trang điểm nếu bạn có sự nghi ngờ, tránh rườm rà  quá mức khi kiểu tóc và chiếc váy cưới đã cầu kỳ bạn nhé!

Mình thường thấy nếu cô dâu hơi thấp hơn chú rể thì chuyên gia trang điểm thường khuyên chúng ta đội vương miện và bới tóc theo kiểu giống các cô hoa hậu, mang thêm giày cao 1 chút thì sẽ thấy xứng đôi với chú rể hơn khi đứng gần.

3. Trang sức

Về phần trang sức, mình thấy các chuyên gia hay khuyên chúng ta chọn theo váy cưới. Ví dụ như bạn sử dụng trang sức để góp phần làm nổi bật phần cổ váy hoặc tay áo… chứ không phải đối chọi hay ‘khoe khoang’ quá mức.

4. Nội y

Phụ kiện này cũng rất dễ lựa chọn vì phần lớn chúng ta chọn theo sở thích và nếu chúng ta thiếu kinh nghiệm về phần này, mình khuyên các bạn nên cố gắng đến những thương hiệu có uy tín 1 chút để nhân viên ở đây chọn cho bạn những mẫu tôn vinh vòng 1 gợi cảm hơn, có khả năng đẩy ngực tốt sẽ phù hợp với chiếc váy khoét cổ rộng còn khi bạn mặc váy cưới cúp ngực thì cần chọn áo lót không dây.

Muốn trở thành cô dâu xinh đẹp không hoàn toàn khó quá phải không nào.. Hy vọng, các bạn sẽ chia sẽ thêm kinh nghiệm của mình để các cô dâu sắp cưới tham khảo thêm nhé, để cô dâu xinh đẹp nhất  trong ngày cưới .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất