Lưu ý khi chọn hoa ngày cưới

13:43, 10/03/2016 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Khi chọn hoa cưới cầm tay cô dâu bạn lo lắng điều gì nhất? Bạn cần phải lưu ý điều gì? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cô dâu có thể thoải mái hơn khi cầm hoa cưới. Sự tự nhiên cùng một chút tinh tế sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong ngày vui trọng đại của mình.

– Điều đầu tiên khi chọn hoa cưới cô dâu nên lưu ý về sức nặng của bó hoa. Cô dâu nên khéo léo chọn bó hoa nhẹ, vừa tay, vừa sức của mình. Vì cô dâu thường cầm hoa trong suốt cả buổi lễ.

– Không nên “tham” chọn nhiều loại hoa có nhiều cành, vì sức nặng cũng như độ trơn của nó có thê làm bạn khó khăn khi cầm. Nhất là vào mùa hè khi tay ra nhiều mồ hôi.

– Khéo léo khi sử dụng dây ruy băng, dây trang trí trên bó hoa cưới  không nên sử dụng quá nhiều, chọn loại dây quá dài có thể ảnh hưởng đến việc cầm và di chuyển.

– Khi đãi tiệc, cô dâu có thể không cần cầm hoa. Nhưng nên để bó hoa một vị trí nào đó để có thể dễ dàng cầm được khi chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người đến tham dự.

– Để giữ bó hoa trong ngày cưới tươi lâu nhất là vào mùa hè, cô dâu nên nhờ người thân chuẩn bị trước bình xịt để thi thoảng xịt vào hoa để giữ được độ tươi trước khi lễ cưới được diễn ra.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất