Lý do người ta không ưa bạn, có thể lỗi do… cung hoàng đạo

10:59, 16/03/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Không ai được tất cả mọi người ưa thích, và có những lý do mà người khác có thể không ưa bạn – mặc dù bạn là người tốt. Các cung hoàng đạo sẽ “tiết lộ” phần nào những nét tính cách có thể khiến người khác không ưa bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nét tính cách khó ưa của Bạch Dương chính là thích tranh cãi, và khi tranh cãi thì khá… xấu tính. Vậy, thay vì luôn nhìn mọi thứ đều là “cơ hội” để đối đầu, thì có lẽ bạn nên dành thời gian để lắng nghe và nhìn từ những góc độ khác của vấn đề.

Lý do người ta không ưa bạn, có thể lỗi do… cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với những người thuộc cung Kim Ngưu, sự bướng bỉnh có xu hướng khiến người khác có thể muốn tránh xa bạn. Vì vậy, đừng trở nên ngang bướng đến độ không thể nhìn ra lỗi của mình, hoặc không thể nhìn mọi việc từ góc độ của người khác.

Song Sinh (21/5 – 20/6)

Những người thuộc cung Song Sinh vừa không nhất quán, vừa không quyết đoán – đó có thể là những đặc điểm khiến người khác không muốn ở bên. Hãy cố tìm cách làm đúng theo những quyết định của mình và đừng do dự, thay đi đổi lại liên tục nhé!

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn không biết tại sao một số người có thể không thoải mái khi ở gần bạn? Tính cách quá nhạy cảm và bất an có thể là lý do đấy. Bạn nên tìm một số cách để xây dựng lòng tự tin – ví dụ như học một kỹ năng gì đó mới – và đừng coi chuyện gì xảy ra, hoặc lời nào nói ra cũng là công kích cá nhân.

 

Lý do người ta không ưa bạn, có thể lỗi do… cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có xu hướng thích coi mình là trung tâm, khiến cho nhiều người khó mà muốn lại gần họ. Thay vì luôn tìm kiếm sự tán dương và chú ý, bạn nên cố gắng tìm hiểu xem lý do gì khiến bạn cứ cần những điều đó mới chịu được vậy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng hay tự chỉ trích mình và chỉ trích cả người khác, khiến nhiều người không muốn làm bạn thân với họ. Một cách tốt để sửa chữa điều này chính là thể hiện sự thông cảm với chính bản thân mình trước, để có thể thông cảm được với mọi người.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người thích làm vừa lòng người khác. Mặc dù làm cho mọi người vui có thể là điều… ừm… làm cho họ vui, nhưng lại cũng có thể là điều đẩy họ ra xa bạn.

Bởi vì luôn muốn làm hài lòng mọi người khiến bạn có vẻ thiếu trung thành và chỉ suốt ngày đi theo mà thôi (đấy là chưa kể đến việc một số người có thể nghi ngờ rằng bạn có dụng ý gì đó).

Lý do người ta không ưa bạn, có thể lỗi do… cung hoàng đạo

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Trong số tất cả các cung, thì những người thuộc cung Thần Nông là đòi hỏi cao nhất và thích điều khiển mọi thứ nhất. Nào, bạn nên tập bình tĩnh, thư giãn và cứ để mọi chuyện xảy ra tự nhiên nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn là một Nhân Mã và bạn không chắc là tại sao một số người có vẻ không ưa mình lắm? Có thể do tính tình rất thiếu kiên nhẫn của bạn đấy. Nếu bạn thấy đúng như thế, hãy tự hỏi xem mình muốn người khác kiên nhẫn với mình thế nào, để từ đó tập kiên nhẫn hơn với họ được không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các Ma Kết có thể rất tự mãn, và điều đó dễ đẩy người khác ra xa họ. Để thay đổi tính này cần có thời gian, nhưng nếu bạn tự nhận thấy đặc điểm này ở mình thì đã là một bước tiến quan trọng đầu tiên để sửa đổi rồi đấy.

Lý do người ta không ưa bạn, có thể lỗi do… cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình ban đầu có vẻ rất nhẹ nhàng, nhưng một khi họ không hài lòng với ai đó, thì họ cũng rất nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, thậm chí như không quen biết. Thay vì đẩy người khác ra xa bạn như thế, hãy thử suy nghĩ thoáng hơn mỗi khi có việc không vừa lòng, bạn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể rất hay lo sợ và cũng hay tin người thái quá, khiến nhiều người cảm thấy không thích họ. Mặc dù những người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, nhưng thái độ luôn lo lắng cũng như không phân biệt được tốt xấu của họ thường khiến họ có vẻ yếu đuối quá mức.

Ảnh: Internet

 Theo Hoa Học TròBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất