Lý do phụ nữ muốn kết hôn với đàn ông lớn tuổi

11:01, 10/03/2017 bởi: Kem
 2 bình luận  0 love

Những người đàn ông hơn tuổi luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với phái nữ. Chính cảm giác an toàn và hạnh phúc do người đàn ông ở độ tuổi này đem lại đã “đánh gục” bất cứ người phụ nữ nào.

Những người đàn ông hơn tuổi luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với phái nữ. Chính cảm giác an toàn và hạnh phúc do người đàn ông ở độ tuổi này đem lại đã “đánh gục” bất cứ người phụ nữ nào.

Vậy những ưu điểm nào đã giúp những người đàn ông này có được sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Không quá quan tâm đến vẻ bề ngoài

Trong khi tất cả mọi người đều thích một người phụ nữ sành điệu và xinh đẹp thì những người đàn ông lớn tuổi lại không thích một cô gái suốt ngày chỉ biết phấn son, làm tóc hay mua sắm. Họ quan tâm nhiều hơn đến tính cách của một cô gái và dễ dàng chấp nhận những khiếm khuyết của cô ấy. Điều này trái hẳn với các anh chàng trẻ vì họ không cố gắng để thay đổi người phụ nữ họ yêu mà chỉ biết phán xét và càu nhàu.

Biết làm hài lòng bạn gái

Những người đàn ông hơn tuổi biết rất rõ cơ thể của người phụ nữ. Họ hiểu biết cơ thể người phụ nữ như các loại bia. Họ biết phụ nữ mong muốn điều gì từ “chuyện ấy” và tỏ ra khá am hiểu trong chuyện giường chiếu.

Đặc biệt, đàn ông hơn tuổi luôn biết cách để giữ cho “cuộc vui” của mình diễn ra lâu hơn và biết sáng tạo để giúp hai người có được những giây phút thăng hoa nhất.

Lý do phụ nữ muốn kết hôn với đàn ông lớn tuổi - 1

Sự khéo léo trong cách ứng xử của những người đàn ông hơn tuổi luôn cuốn hút mọi phụ nữ (Ảnh minh họa)

Có tài chính và sự nghiệp ổn định

Tiền bạc có thể đảm bảo một cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho bất kỳ một cô gái nào. Cho dù tình yêu giữa hai người có thể đẹp và lãng mạn đến đâu nhưng nếu chàng trai không có tài chính và một công việc ổn định thì cũng rất khó để nhận được sự chấp thuận của các cô gái.

Đàn ông hơn tuổi được xem là những người có tài chính dồi dào và công việc khá ổn định. Vì vậy, họ luôn được các cô gái chú ý đến.

Giúp bạn gái trưởng thành hơn

Những người đàn ông lớn tuổi thường có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng nhận ra những điểm xấu của bạn và giúp bạn thay đổi những tật xấu cố hữu đó.

Ngoài ra, họ luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn có được những hướng giải quyết tốt nhất cho mỗi tình huống vẫn thường diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Sự khéo léo trong cách ứng xử

Một trong những khác biệt lớn giữa một người đàn ông có tuổi và một anh chàng trẻ là cách họ đối xử với người phụ nữ của mình. Sự khéo léo trong cách ứng xử của những người đàn ông hơn tuổi luôn cuốn hút mọi phụ nữ.

Họ sẵn sàng ở bên lắng nghe tâm sự của bạn, luôn biết cách lấy lòng bạn và dành cho bạn những lời nói yêu thương ngọt ngào. Vào những dịp lễ, họ sẽ không quên dành tặng bạn những món quà ý nghĩa và cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ.

Có trách nhiệm hơn với gia đình

Những người đàn ông lớn tuổi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt người phụ nữ. Bởi vậy, họ luôn cố gắng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái.

Sau giờ tan ca, họ sẽ về ngay nhà giúp bạn trông con, làm việc nhà và cùng bạn nấu những bữa ăn ngon để không khí gia đình bạn lúc nào cũng được tươi vui và hạnh phúc.

Trong khi đó, nếu kết hôn với các anh chàng trẻ thì bạn sẽ không có được sự chia sẻ này. Họ thường vẫn rất ham chơi và lúc nào cũng nghĩ công việc bếp núc và chăm sóc con cái là của phụ nữ.

Theo Lệ Lệ (Đời sống & pháp luật)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất