Lý Thần tuyên bố vẫn kết hôn vào ngày 8/8 tại Bali?

15:36, 06/08/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Theo nguồn tin riêng của truyền thông, Phạm Băng Băng sẽ vẫn làm đám cưới vào ngày 8/8 như dự kiến.

 

Không hổ danh là nữ hoàng thị phi, thời gian gần đây, Phạm Băng Băng chưa một ngày hạ nhiệt trên bảng top tìm kiếm. Nguyên nhân là do những ồn ào liên quan tới vụ trốn thuế, hợp đồng âm dương mà người đẹp có tham gia.

Hàng loạt những thông tin bất lợi dành cho Phạm Băng Băng trong câu chuyện bị bắt giữ vì trốn thuế khiến nhiều người cho rằng có khả năng đám cưới vào ngày 8/8 của cô và Lý Thần sẽ được hoãn lại.

Scandal khiến Phạm Băng Băng khủng hoảng.

Scandal khiến Phạm Băng Băng khủng hoảng.

Thông tin này khiến rất nhiều hoang mang, đặc biệt là người hâm mộ của Phạm Băng Băng.

Trong sinh nhật của Phạm Băng Băng vào năm 2017, Lý Thần đã chính thức cầu hôn Phạm Băng Băng. Một năm trôi qua, những thông tin về đám cưới của Lý Thần – Phạm Băng Băng vẫn khá mơ hồ. Người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin được truyền thông tiết lộ mới đây Lý Thần đã hé lộ về việc hôn sự với Phạm Băng Băng vẫn không thay đổi. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/8 ở Bali.

Lý Thần tuyên bố vẫn kết hôn vào ngày 8/8 tại Bali? 1

Theo nguồn tin này cho hay, Lý Thần quyết định công bố về đám cưới với hi vọng sẽ giảm sự chú ý của mọi người vào scandal của Phạm Băng Băng, làm ‘loãng’ đi những tin tức tiêu cực.

Từ khi bước vào làng giải trí, Phạm Băng Băng luôn nổi tiếng với những scandal. Tin đồn có con với cha nuôi, nói xấu đồng nghiệp, tranh giành vai diễn, thay người tình như thay áo… đã khiến Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng trở thành ‘nữ hoàng thị phi’.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun/Helino.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất