Má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bạn?

11:43, 02/03/2018 bởi: Cát Tường
 5 bình luận  0 love

Nếu bạn có má lúm đồng tiền thì phải xem điều này nói gì về bạn nhé!

Có nhiều người sinh ra đã mang trên má một lúm đồng tiền khi họ mỉm cười. Có một câu nói thú vị về lúm đồng tiền, là: “Bạn là một thiên thần rơi vào thế giới loài người yêu quý và cái lõm trên má chính là dấu hiệu của thiên thần với đôi cánh gãy”. Hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bản thân bạn qua những đặc điểm dưới đây.

1. Bạn là người dễ thương và đáng tin cậy

Nhìn chung, lúm đồng tiền thường được thấy ở trên gò má của những cô gái xinh đẹp, có nụ cười sáng, sống đơn giản, dễ chịu và hòa đồng. Các bậc trưởng lão thì lúm đồng tiền khiến họ phúc hậu và đáng tin hơn. Những đứa trẻ có lúm đồng tiền thường cư xử tốt, được lòng người lớn. Vì thế, cuộc sống của họ ngập tràn hạnh phúc và được mọi người yêu thương quý mến.

Má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bạn?-1

2. Nhiều may mắn trong tình cảm với người khác giới nhưng thất vọng nhiều trong tình yêu

Những người có má lúm đồng tiền thường có nhiều may mắn với bạn khác giới. Bởi họ nhìn dễ mến và yêu kiều nên thường được người khác giới chú ý và để tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một thách thức khác là mối quan hệ khá phức tạp khiến họ gặp phiền toái trong tình yêu. Họ thường gặp những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ của họ và cũng dễ cảm thấy tổn thương khi yêu.

3. Sức khỏe của lách và dạ dày thường kém

Người có  thường đối mặt với một vài bệnh vặt, đặc biệt là lá lách và dạ dày. Điều này là bởi vì các vết lõm có khả năng làm ảnh hưởng đến vấn đề chức năng của lá lách và dạ dày, do đó bạn cần chú ý.

Má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bạn?-2

4. Ít may mắn khi về già

Vì những người có lúm đồng tiền rất dễ thương nên nhiều người hiểu sai lầm rằng, những lúm đồng tiền là tốt cho tướng số khuôn mặt. Trên thực tế, nó lại là biểu tượng không tốt cho sự thịnh vượng, bởi vận may sẽ giảm theo độ tuổi. Tuy nhiên, sự may mắn ở tuổi già khác nhau và thay đổi theo từng người. Làm nhiều việc tốt hơn nữa khi còn trẻ, không hách dịch, kiêu ngạo và có thái độ thân thiện sẽ có lợi cho bạn hơn.

Má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bạn?-3

5. Không phù hợp cho việc khởi nghiệp

Người có lúm đồng tiền không thực sự phù hợp để tự mình khởi nghiệp. Họ thường gặp phải những người đạo đức giả và dễ bị hãm hại. Thêm vào đó, họ có khuynh hướng gặp phải những rắc rối với những mối quan hệ khác giới khi đứng ra khởi nghiệp, dẫn đến không thuận lợi trong kinh doanh.

(2sao)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất