“Mặc chiếc váy đẹp nhất, gả cho người tốt nhất”.

10:02, 12/12/2019 bởi: Mr.Light Production
 0 bình luận  0 love

Khi bước chân vào lễ đường nhất định chúng ta phải là cô dâu xinh đẹp nhất.

 

Ôi! Tụi con gái, chị em phụ nữ, quần áo luôn là thứ khiến chúng ta điêu đứng tâm can, cũng như rút ruột túi lòng. Từ thời còn đi học, đi chơi, đi làm, đi đâu cũng được miễn là ra đường nhất định phải đẹp. Có đẹp mới tự tin sải bước trên mấy con đường ghập ghềnh chông gai, bước qua những điều xấu xa. Nhưng có một lần trong đời phải đẹp nhất đó là ngày cưới.

Mình đã đọc đâu đó câu nói “Mặc chiếc váy đẹp nhất, gả cho người tốt nhất”. Tất cả chúng ta đều xứng đáng với điều đó, tại sao phải chịu thiệt cho bản thân. Sau này về làm vợ, làm dâu, làm mẹ chúng ta còn chịu thiệt nhiều hơn nữa, trước khi bước sang ngã rẽ ấy hãy để một lần trong đời vì bản thân nhé. Một đám cưới hoàn hảo sẽ là sự khởi đầu tốt cho một cuộc hôn nhân đẹp. Cô dâu xinh đẹp sẽ là tâm điểm hạnh phúc nhất trong ngày hôm ấy. Mỗi người là một bản thể riêng biệt, mỗi cô dâu sẽ hợp với 1 chiếc váy khác nhau. Khi nắm tay nửa còn lại vào tiến lễ đường, mình luôn mong các cô dâu của tụi mình nhất định sẽ hạnh phúc, có một cuộc đời thật viên mãn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất