Mách bạn lựa chọn ý chung nhân dựa theo thứ tự sinh trong nhà

20:05, 17/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Việc bạn là con thứ mấy trong gia đình có thể ảnh hưởng khá nhiều tới tính cách của bạn.

Thứ tự chào đời trong gia đình có thể ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Không những thế, nó còn ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của bạn.  

kết hôn

Việc bạn là con thứ mấy trong gia đình có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân.

Bạn là con cả

Những người con cả trong gia đình thường là người cầu toàn, tự tin và năng động. Họ có xu hướng muốn chiếm ưu thế trong một mối quan hệ. Họ biết những gì họ muốn, họ phải có được những gì họ muốn và người con út thường phù hợp với họ. Hai người cùng là con cả sẽ khó hòa hợp. Họ có thể dễ đối đầu nhau do không ai chịu nhường ai.

Bạn là con thứ

Con thứ thường có xu hướng xây dựng các mối quan hệ hòa bình dễ chịu và chân thành. Vì tính cách thích yên bình và thường hài lòng hơn với cuộc hôn nhân nên họ có thể phù hợp với bất cứ ai, con cả hoặc con út.

Tuy nhiên, nếu con thứ kết hôn với con thứ, nhiều khả năng cuộc sống hôn nhân sẽ khá nhàm chán. Khi đó, ai cũng muốn im lặng và không thích tranh luận dù chỉ một chút.

Bạn là con út

Người nhỏ tuổi trong gia đình thường vô tư hơn, dễ dãi, thích mạo hiểm. Họ thường có ít trách nhiệm hơn anh chị và thích được chăm sóc. Vì vậy người con út nên tránh kết hôn với một người cũng là con út. Nếu lấy nhau, cả hai có thể đều thiếu trách nhiệm và dễ cãi vã. Con út cần một người để cân bằng với họ, chững chạc và trưởng thành hơn.

Bạn là con một

Những người là con một thường khá sáng tạo, tự tin. Về cơ bản, người con một sẽ có tính cách tương đồng như người con cả nhưng có thể mạnh mẽ hơn. Vì vậy, không quá khó hiểu khi người con một thích hợp nhất với người con út trong gia đình.

 

Theo FamilyshareBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất