Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng “hờn dỗi” cả buổi trời

19:53, 07/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Nhìn biểu cảm của chú chó này mà thấy vừa thương vừa hài. Lần sau ai muốn dẫn chó đi chụp ảnh cưới cùng thì nhớ là đừng bỏ rơi em ấy nhé.

Ai nuôi chó, mèo mà chẳng thích lôi các em "boss" này ra để chụp ảnh cùng cơ chứ! Này nhé, có boss bên cạnh như có thêm một người bạn để cùng tạo dáng. Chưa hết, thực tế đã cho thấy cứ ảnh nào có cún cưng, mèo cưng vào là y như rằng lượt like tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, vì là "boss" nên đôi khi các em ấy cũng rất khó chiều đúng kiểu "sáng nắng chiều mưa".

Mới đây nhất, một cô bạn trẻ đã chia sẻ lại trải nghiệm dở khóc dở cười của mình khi chụp hình cùng chú chó cưng. Chả là nhân ngày chụp ảnh cưới, H.T và chồng mình muốn có chút gì đó nhấn nhá thú vị cho bộ ảnh. Sau một hồi suy nghĩ thì cả hai quyết định sẽ chụp cùng em chó lông xù trắng ở nhà. 

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 1.

"Một người đi với một người, một người lặng lẽ, một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn."

Lúc đầu thì em ấy vẫn còn khá tươi vui và chịu khó hợp tác, nhưng rồi càng về sau, "boss" càng hờn mát thấy rõ. Lí do thì là vì cô dâu chú rể mải mê tình tứ quá, quên luôn sự xuất hiện của em ấy. 

H.T – nhân vật nữ trong bộ ảnh này chia sẻ: "Mình muốn đấm nó (chú chó tên Bon) quá! Mình cho đi trang điểm, nó làm tóc lâu hơn cả mình. Trong khi bố mẹ mải diễn ôm hôn nhau, nó đợi lâu quá đến lúc gọi vào thì mặt sưng lên, hằm hằm như thịt bằm nấu đông thế này! Còn gì là bộ ảnh, cay quá!

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng "hờn dỗi" cả buổi trời - Ảnh 2.

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng "hờn dỗi" cả buổi trời - Ảnh 2.

"Thả tôi ra!!!" 

Nhìn vào bộ ảnh này, ai cũng thấy thương cho cả hai bên. Cặp vợ chồng trẻ thì lúng túng vì không biết làm sao để chó cưng bớt giận. Còn em chó kia thì tấm nào cũng như tấm nào, mặt chỉ có đúng một biểu cảm "đanh" lại như đang lườm ai đó. 

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 3.

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 4.

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 5.

Sau khi xuất hiện trên mạng, bài đăng này đã nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng, đặc biệt là hội yêu chó. Lần sau ai muốn dẫn chó đi chụp ảnh cưới cùng thì nhớ là đừng bỏ rơi em ấy nhé. Muốn có ảnh đẹp thì phải niềm nở vào thì "boss" mới vui vẻ hợp tác!  

Theo HelinoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất