Mái nhà chung

16:46, 07/05/2016 bởi: Lê Ngọc My
 1 bình luận  0 love

Cuộc thi "Thử làm cô dâu" quả là một sân chơi thú vị, một cơ hội tuyệt vời để bản thân mình được trải nghiệm các dịch vụ cưới…

Cuộc thi "Thử làm cô dâu" quả là một sân chơi thú vị, một cơ hội tuyệt vời để bản thân mình được trải nghiệm các dịch vụ cưới tại Hải Phòng cũng như lựa chọn các đơn vị tổ chức cưới hỏi tốt nhất. Hơn nữa, mình cũng muốn dành tặng một món quà bất ngờ cho anh xã trước khi hai đứa dọn về "mái nhà chung" ^^!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất