Thanh toán

Mang hàng nghìn tờ tiền lẻ đi mừng cưới, thanh niên bị dân tình chỉ trích nhưng cô dâu có thái độ khác hẳn

Đăng bởi Marry Doe - 18/11/2018   |   Lượt xem: 810

Muốn ghi lại kỷ niệm khó quên trong đám cưới của bạn, anh chàng này quyết định mừng cưới 2500 tờ 1000 đồng nhưng lại bị dân tình chỉ trích.

Người ta vẫn thường quan niệm rằng đám cưới là dịp đặc biệt nhất trong đời mỗi người nên làm gì cũng phải thật kỹ càng, đặc biệt và đáng nhớ. Quà cưới cho bạn thân trong ngày lên xe hoa cũng vậy. Càng ngày, các hội bạn càng sáng tạo nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo để mừng cưới bạn bè của mình. Người thì thiết kế phong bì hình trang cá nhân, người thì cho hết tiền vào phích, người lại mừng cưới bằng xoong, nồi, siêu đun nước...

Mới đây nhất, chia sẻ của anh chàng trong một group kín về món quà cưới "nặng trịch" thu về nhiều sự chú ý. 

Tài khoản có tên L.X.Dũng đăng tải hình ảnh chụp mang đến 2.500 tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng trong túi du lịch để tặng cô bạn thân trong ngày cưới với trạng thái: "Mai cưới đứa bạn trong hội và đây là quà cưới của bọn tôi các bạn ạ. Nhiều thì không có chứ ít thì đầy. Hy vọng nhiều năm sau chúng ta sẽ có chuyện để nói lại".

L.X.Dũng khẳng định: "Cô dâu rất vui vẻ và bảo bất ngờ lắm. Bạn mình cũng không có ý định đổi thành tiền chẵn và bảo cứ để vậy để tiêu và đi lễ dần". Anh chàng cũng cho rằng dân mạng phản ứng trái chiều thế nào thì anh cũng không quan tâm bởi chỉ cần bạn mình vui là được. Đây là phần quà của 4 người góp chung chứ không phải 1 mình L.X.Dũng.

Mang hàng nghìn tờ tiền lẻ đi mừng cưới, thanh niên bị dân tình chỉ trích nhưng cô dâu có thái độ khác hẳn - Ảnh 2.

Mang hàng nghìn tờ tiền lẻ đi mừng cưới, thanh niên bị dân tình chỉ trích nhưng cô dâu có thái độ khác hẳn - Ảnh 2.

Cô dâu tỏ ra rất vui vẻ chứ không hề mệt mỏi như nhiều người vẫn nghĩ

Bài đăng nhận về hàng ngàn lượt bình luận. Những tưởng hành động này là đặc biệt và ấn tượng nhưng nhiều người lại cho rằng anh chàng đang gây phiền toái cho cô dâu vì ngày cưới đã bận rộn lại còn nhận được đống tiền lẻ.

Mang hàng nghìn tờ tiền lẻ đi mừng cưới, thanh niên bị dân tình chỉ trích nhưng cô dâu có thái độ khác hẳn - Ảnh 3.

2500 tờ 1000 đồng được đựng trong túi du lịch

Mang hàng nghìn tờ tiền lẻ đi mừng cưới, thanh niên bị dân tình chỉ trích nhưng cô dâu có thái độ khác hẳn - Ảnh 4.

Đức Huy"Mệt mỏi. Mình chả thấy gì thú vị".

Lan Hoà"Đừng đứa nào tặng tôi như này nhé" rồi gắn thẻ hàng loạt người bạn vào mình.

Phạm Trang"Bày vẽ dễ gây ra tác dụng phụ".

Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng trước khi quyết định tặng bạn mình cả túi tiền lẻ như vậy thì anh chàng này đã phải tìm hiểu và suy nghĩ kỹ. Đây cũng là một hành động đáng nhớ bởi có như vậy thì sau này mới có chuyện để nghĩ lại.

Phùng Trà"Tặng thế này thì có gì đâu mà phiền toái. Thích là đổi được ngay mà".

Phan Linh"Nhiều người cứ khó tính quá, mình thấy hay mà có gì đâu".

Dù sao đi nữa thì quan điểm chung của nhiều người cho rằng những gì bạn bè tặng trong dịp cưới đều chứa đầy tình cảm nên dù có là tiền chẵn, tiền lẻ, quà tinh thần hay vật chất thì đều ý nghĩa và đáng nhớ như nhau.

Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào