Thanh toán

Marylise Wedding Dresses 2019: Sự hòa lẫn thú vị giữa cổ điển - hiện đại

Đăng bởi Marry Doe - 18/03/2019   |   Lượt xem: 2066

Những chiếc váy cưới pha trộn giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển từ thương hiệu Marylise chắc hẳn sẽ làm "tan chảy" nhiều trái tim của các cô dâu chuẩn bị bước lên xe hoa.

Những chiếc váy cô dâu đẹp đến từ thương hiệu Marylise là những chuẩn mực về sắc đẹp giữa cổ điển và hiện đại. Trong BST lần này, nhà mốt đến từ nước Bỉ đã thể hiện phong chiết trung qua từng thiết kế. Nói về chiết trung (eclectic), đây là phong cách pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Tây và phương Đông, giữa sự khoa trương và khiếm tốn, giữa ồn ão và tĩnh mịch...
Marylise 1 Thiết kế cổ yếm giúp cô dâu khoe trọn bờ vai thon.
Marylise 2 Marylise 3 Marylise 5 Marylise 7 Marylise 8 Marylise 9 Marylise 10 Phong cách chiết trung khuyến khích mọi người sử dụng những yếu tố mà mình yêu thích, đề cao cái tôi, tuy nhiên lại không quá phóng khoáng. Đồng thời, đây cũng thể hiện sự tự do trong lựa chọn chất liệu, hình dáng nhưng phải tạo ra tổng thế thống nhất và hài hòa. Marylise 26 Marylise 28 Marylise 12 Marylise 13 Marylise 15 c Marylise 22 Marylise 24 Những chiếc váy cưới của nhà mốt xứ sở chocolate là minh chứng hùng hồn cho sự hòa lẫn thú vị, cuốn hút giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng BST váy cưới dưới đây, các nàng dâu mới phải trầm trồ và nhanh chóng sở hữu cho mình một thiết kế như vậy. Marylise 29 Marylise 30 Marylise 36 Marylise 37 Marylise 39 Marylise 42 Marylise 43 Marylise 45 Marylise 48 Cho dù thuộc típ người đơn giản hay cầu kỳ, bạn vẫn sẽ tìm thấy chính mình trong BST Easily Eclectic. Những thiết kế của nhà mốt xứ sở chocolate là sự lựa chọn tinh tế và tuyệt vời cho ngày trọng đại của các nàng dâu tương lai. Qua BST váy cưới Easily Eclectic, Marry hi vọng các tân nương tương lai đã tìm được cho mình một thiết kế để tỏa sáng khi sánh bước bên vị hôn phu trong ngày hạnh phúc. Chúc cho các nàng dâu mới sẽ xuát hiện với vẻ ngoài thật hoàn hảo nhé.
>>> Xem thêm: “Hoang dại” con tim với những chiếc váy cưới Bohemian tuyệt mỹ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào