11 mẫu thiệp cưới đơn giản đẹp hút hồn người nhận

Đăng ngày 10/05/2019, bởi Admin Admin | Lượt view: 7764
Những mẫu thiệp cưới đơn giản đặc trưng cho phong cách tối giản tưởng như nhàm chán lại sở hữu sức hút khó cưỡng.
Thiệp cưới đôi khi bị các cặp đôi cho qua bởi khâu mua váy cưới, đặt tiệc, chụp ảnh cưới gần như choán hết thời gian chuẩn bị. Thế nhưng, bên cạnh một bữa tiệc lộng lẫy, váy cưới xinh đẹp thì thiệp mời mới là điều đầu tiên để ghi lại ấn tượng cho các vị khách. Các mẫu thiệp cưới đơn giản chú trọng vào cách sắp xếp, font chữ, màu sắc thay vì dập nổi, hoa văn cầu kỳ. Nếu là fan của phong cách tối giản thì đây chính là những thiết kế thiệp cưới bạn đang tìm kiếm!

Chừa nhiều khoảng trắng

Cách đơn giản nhất để tấm thiệp cưới trông sạch sẽ, tối giản chính là chừa nhiều khoảng nghỉ cho mắt. Thay vì trang trí rườm rà, sao bạn không chọn font chữ viết tay mềm mại để thay cho các họa tiết uốn lượn. Một gợi ý thú vị là hãy viết ngày tháng năm tổ chức đám cưới bằng chữ, thay cho chữ số như hầu hết các mẫu thiệp cưới phổ biến hiện nay. Khách mời chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và háo hức đợi ngày đặc biệt của hai bạn.

Kết hợp các chi tiết vintage

Sử dụng giấy màu, thường là giấy draft nâu giúp bạn gợi cảm giác cổ điển mà không cần thêm hoa văn trang trí. Mép giấy được xé ngẫu nhiên hay giấy màu trà cũng là lựa chọn dành cho cặp đôi muốn hòa trộn nét vintage cùng chủ nghĩa tối giản hiện đại.

Đơn giản hóa họa tiết phức tạp

Thay cho các kiểu thiệp cưới họa tiết floral in màu, cắt laser cầu kỳ, bạn chỉ cần vài nét vẽ chấm phá tượng trưng và để cho người nhận mặc sức tưởng tượng. Hi vọng những mẫu thiệp cưới đơn giản, ấn tượng này sẽ mang lại cảm hứng thiết kế thiệp cưới cho riêng bạn. Thử phối hợp vài mẹo trên và bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi nhìn ngắm thành phẩm.
>>> Xem thêm: Thiệp cưới phong cách Hàn Quốc hiện đại đẹp hút hồn