Mẫu váy cưới sắp tới của Nhã Phương tiếp tục được hé lộ, sẽ ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn

15:08, 21/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Trước tin bầu bí, Nhã Phương vẫn quyết định chọn mẫu váy quây bó sát để mặc trong ngày cưới của mình.

Chỉ còn ít ngày nữa, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ bây giờ, những thông tin về tiệc độc thân của cô dâu hay bất kì thông tin nào liên quan đến sự kiện trọng đại này đều được dân tình đặc biệt quan tâm. Nhất là tin đồn Nhã Phương hiện đang có bầu, liên tục lộ bụng to bất thường trong nhiều dịp gần đây. 

Im lặng suốt thời gian dài, cuối cùng Nhã Phương cũng đã ngầm có một cú đáp trả sắc sảo với dư luận bằng cách chọn váy cưới ôm sát và xẻ cao ngút ngàn.

Mẫu váy cưới sắp tới của Nhã Phương tiếp tục được hé lộ, sẽ ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn - Ảnh 1.

Được biết, đây là một trong những kiến tạo của NTK nổi tiếng Chung Thanh Phong. Anh là người đồng hành với Nhã Phương trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí và giờ, cũng tiếp tục sát cánh với cô trong hỉ sự lần này. Chung Thanh Phong chia sẻ, đây chỉ là một trong số 3 chiếc váy mà anh chuẩn bị riêng cho Nhã Phương mặc trong ngày cưới. Kiểu váy này mang đúng tiêu chí thanh lịch, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo sự tinh tế. 

Trước đó, Chung Thanh Phong cũng là người thiết kế chiếc váy tay bồng điệu đà mà Nhã Phương mặc trong lễ đính hôn diễn ra cách đây khoảng một tháng.

Mẫu váy cưới sắp tới của Nhã Phương tiếp tục được hé lộ, sẽ ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn - Ảnh 2.

Trước đó, Chung Thanh Phong cũng là người thiết kế chiếc váy tay bồng điệu đà mà Nhã Phương mặc trong lễ đính hôn diễn ra cách đây khoảng một tháng.

Mẫu váy cưới sắp tới của Nhã Phương tiếp tục được hé lộ, sẽ ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn - Ảnh 3.

  

Theo Tri Thức TrẻBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất