"Chao đảo" với 10 mẫu vest nam đẹp theo xu hướng mới 2018

Đăng bởi Marry - 22/05/2018   |   Lượt xem: 7982

Việc lựa chọn những mẫu vest nam đẹp cho chú rể diện trong ngày cưới vô cùng quan trọng. 10 mẫu vest sau đây được dự kiến sẽ chiếm sóng năm 2018, cùng tham khảo và chọn cho chú rể của mình nhé!

Không đơn giản như váy cưới cô dâu, việc chọn những mẫu vest nam đẹp cho chú rể diện trong ngày cưới vô cùng quan trọng. Hầu hết những bộ vest không khác nhau quá nhiều về kiểu dáng, điều bạn cần phải chú trọng chính là chất liệu và phom dáng. Đầu tiên để có được một đám cưới "đẹp", hai bạn nên chọn vest chú rể và váy cưới cô dâu có thiết kế cũng như màu sắc tương đồng nhau. Tiếp đến, chú rể cần quan tâm đến những chi tiết nhỏ làm nên điểm khác biệt nổi bật cho bộ vest.

Chi tiết nhỏ "đắt giá"

Công bằng mà nói, váy cưới cô dâu cơ bản đã có vô số kiểu dáng để lựa chọn, để xinh đẹp và khác biệt. Đối với bộ vest của chú rể, những điểm nổi bật đến từ các chi tiết nhỏ. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra những mẫu vest nam đẹp đều có nhấn nhá ở chiếc túi áo vest. Hầu hết, các chiếc áo vest đều được may túi làm kiểng, sẽ chẳng ai bỏ vào thứ gì nhằm tránh phá hỏng phom dáng của thiết kế. Tuy nhiên, một chiếc khăn hay nơ giả lấp ló sẽ mang đến cảm giác trọn vẹn hơn. Chi tiết nhỏ này mang đến nét đẹp hoàn thiện cho tổng thể bộ trang phục. Tương tự như chiếc khăn trong túi, áo vest với duy nhất một chiếc nút cài sẽ mang đến cảm giác hờ hững, phóng khoáng cho chú rể. Nếu áo vest không có túi, bạn có thể chọn hoa cài áo chú rể, đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Đường kim mũi chỉ

Đường kim mũi chỉ và phom dáng là điểm quan trọng nhất quyết định bộ vest đẹp hay không. Khi quyết định lựa chọn nơi thực hiện bộ lễ phục cho chú rể, hai bạn hãy tham khảo những địa chỉ nhà may uy tín, xem qua những sản phẩm đã hoàn thiện của họ. Là nhà may có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho hai bạn cách chọn một bộ vest đẹp, sẽ tôn vinh những nét đẹp cũng như khắc phục nhược điểm cơ thể.

Chất liệu, họa tiết vải: Đơn giản là tinh tế

Đơn giản luôn thanh lịch và sẽ không bao giờ gây thất vọng. Màu đen, xám và xanh navy là những màu sắc quen thuộc, được hầu hết chú rể lựa chọn và chưa bao giờ là lỗi thời. Để trở nên nổi bật bên cạnh cô dâu của mình, chàng hãy chọn những thước vải trơn. Sự tương phản giữa hai bạn sẽ giúp cả hai nổi bật trong ngày trọng đại của mình. Các dòng vải ngoại nhập từ Hàn Quốc, Ý, Anh hay Úc ngày càng phổ biến. Lựa chọn những loại vải có độ thấm hút tốt sẽ giúp chú rể thoải mái khi vận động. Những mẫu vest nam đẹp trong bộ sưu tập được dự đoán sẽ trở thành xu hướng vest cưới 2018 và tiếp tục "hot" sang tận 2019. Các chú rể hãy lựa chọn cho mình bộ trang phục yêu thích và phù hợp nhất nhé!