Màu xanh lá cho tiệc cưới rustic

09:23, 23/03/2016 bởi: Gala Royale
 2 bình luận  1 love

Trong tình yêu, màu xanh lá thể hiện sự gần gũi và thân thiện, nồng nàn và say đắm, một tình yêu thiêng liêng, bất diệt với một niềm tin hy vọng tràn trề vào cuộc sống hôn nhân của lứa đôi.

Ngay từ tên gọi, màu xanh lá đã đem lại cho ta cảm giác của tự nhiên nhưng ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự thông thái, sự phát triển, hòa thuận và tươi mát.

Màu xanh lá cây là một màu sắc tích cực về mặt tình cảm, đem lại cho chúng ta cảm giác đủ để yêu thương và chăm sóc bản thân mình và những người khác vô điều kiện.

Trong tình yêu, màu xanh lá thể hiện sự gần gũi và thân thiện, nồng nàn và say đắm, một tình yêu thiêng liêng, bất diệt với một niềm tin hy vọng tràn trề vào cuộc sống hôn nhân của lứa đôi.

Tuy nhiên, mỗi một màu sắc mang ý nghĩa khác nhau vì thế để chọn được màu sắc phù hợp nhất cho tiệc cưới của mình, cô dâu nên xem xét một số yếu tố khác như địa điểm tổ chức tiệc cưới, màu chủ đạo của tiệc cưới, lễ phục của chú rể cũng như những yếu tố về văn hóa, truyền thống.

(Ảnh sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất