MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ viết lời ngôn tình cho chồng sắp cưới

20:46, 29/05/2018 bởi: Yên Chi
 5 bình luận  0 love

“Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim em đủ khoẻ! Em cũng thừa lòng dũng cảm để chiến đấu với thứ được gọi là khoảng cách!”- MC Chúng tôi là chiến sĩ viết những lời ngôn tình dành cho chồng sắp cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Chúng tôi là chiến sĩ Nguyễn Hoàng Linh đăng ảnh chồng sắp cưới cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương:

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 1

MC Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ những lời yêu đương đậm chất ngôn tình với chồng sắp cưới

Cô viết: “Người yêu à… Sau bao nhiêu vai trò và trách nhiệm trong đời nhau, em vẫn muốn được gọi anh như thế…như thủa 2 đứa mới bắt đầu! Anh “về phép” được vài ngày…chỉ kịp một buổi sáng đưa con đi học, đưa em đi khám, ăn với ông bà nội ngoại bữa cơm, sửa cho em cái đèn ngủ, cái “đuôi xe”…

Giờ này con bên nội, anh trên máy bay, em một mình một nhà…và một chiến dịch mới lại bắt đầu! Em chưa bao giờ nghĩ em gắn bó với chiến sĩ để rồi tình yêu của em cũng là một tình yêu mầu lính như thế! Cảm ơn anh đã dạy em 2 chữ “hậu phương”! Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim em đủ khoẻ! Em cũng thừa lòng dũng cảm để chiến đấu với thứ được gọi là khoảng cách! Chỉ vài phút nữa thôi anh hạ cánh, anh gọi điện, thay vì “người yêu à” như mọi lần thì em sẽ nói “Em yêu anh”."

Chuyện tình của Hoàng Linh với quay phim Trần Mạnh Hùng suốt thời gian qua luôn được người thân, bạn bè ủng hộ và mong đến ngày họ về chung một nhà. 

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 2

Cặp đôi thường xuyên chụp ảnh tình tứ cùng nhau

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 3

Luôn quấn quýt bên nhau không rời, MC Hoàng Linh luôn dành những lời có cánh cho chồng sắp cưới. 

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 4

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 5

Cặp đôi luôn tranh thủ thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi. 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất