Mẹ bạn gái nói: “Cắt bánh trung thu thành 24 phần không nát thì được làm con rể”, đây là cái kết…

21:49, 08/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Mẹ bạn gái nói: “Cắt bánh trung thu thành 24 phần không nát thì được làm con rể”, đây là cái kết…

Đừng nghĩ rằng chỉ có các cô gái mới cảm thấy áp lực mỗi khi đến nhà người yêu chơi. Sự thật là các chàng trai cũng có nhiều lo lắng lắm đấy, chỉ là họ không nói ra thôi! Mà cũng phải, đưa con gái nhà mình cho một chàng trai lạ mặt chăm sóc, chắc hẳn bố mẹ nào cũng tò mò muốn biết cái “tên kia” khá tới cỡ nào chứ nhỉ.


Những buổi ra mắt gia đình luôn mang theo nhiều cơn đau tim cho các đôi trẻ​ - Ảnh minh họa: Internet
Những buổi ra mắt gia đình luôn mang theo nhiều cơn đau tim cho các đôi trẻ​ – Ảnh minh họa: Internet

Chính vì thế mà trong không ít buổi ra mắt hay gặp gỡ gia đình, đã có vô số những thử thách từ dễ thở đến khó nhằn được đưa ra với mục đích thử tài con rể tương lai. 

Mới đây, một chàng trai đã đăng lên một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội về trải nghiệm cực ngầu của mình khi đến chơi nhà bạn gái.

Anh chàng chia sẻ: “Chả là 2/9 mình có ra mắt nhà bạn gái. Mẹ cô ấy đưa cho mình cái bánh trung thu và thách mình cắt bánh được trên 24 miếng mà không nát quá 1 miếng thì nhận làm con rể. Thế là mình cắt như thế này đây, các bạn cho mình lời khuyên nên nói gì khi mang từ bếp lên nhà với”.


Thành quả chiếc bánh trung thu được cắt làm 24 miếng không nát - Ảnh: Internet
Thành quả chiếc bánh trung thu được cắt làm 24 miếng không nát – Ảnh: Internet

 

Kèm theo bài đăng là một bức ảnh chiếc bánh trung thu đã được cắt thành đúng 24 miếng như đề bài đưa ra. Nhìn vào chiếc bánh này, có thể thấy chàng trai của chúng ta đã cố gắng rất nhiều. Dù một vài mép bánh bị tróc ra nhưng về cơ bản, 24 miếng này trông vẫn chấp nhận được về phần nhìn. Tóm lại là đủ tiêu chuẩn để vượt qua thử thách. 

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết đã trở thành chủ đề được dân tình thích thú, bình luận nhiệt tình. Một số người thì góp ý rằng 24 miếng này chưa đều lắm, có thể áp dụng… các công thức hình học để cắt cho đẹp hơn. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng hóm hỉnh còn gợi ý cho anh chàng nhân vật chính… đưa ra thử thách ngược lại cho mẹ vợ tương lai. 


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản T.T. bình luận: “Bạn hoàn thành thử thách rồi. Giờ đến lượt mẹ vợ. Bạn hỏi thử hỏi bác ấy là nếu bây giờ mà bác lấy được 1 trong 24 miếng bánh này ra bằng tay mà không làm hỏng những miếng xung quanh thì cháu sẽ nhân đôi sính lễ, còn nếu không thì bác phải giảm tiêu chuẩn sính lễ cho nhà cháu”.

“Mình cũng ra mắt nhà người yêu, nhưng thử thách của mình vất vả hơn bạn này nhiều. Nhà cô ấy làm cúng giỗ, mình chỉ cần rửa sạch chồng bát đĩa vừa mới ăn xong thôi. Được cắt bánh trung thu thế này thì còn nhẹ nhàng lắm, còn được ăn bánh nữa chứ. Nếu có lần sau, bạn nên dùng dao lam mà cắt: bao đẹp, bao không tróc mép", tài khoản N.M.P bình luận.

Cũng nhân câu chuyện này, nhiều dân mạng đã khoe thành quả cắt bánh tinh xảo của mình khi có thể chia nhỏ chiếc bánh ra nhiều phần hơn nữa mà vẫn đẹp mắt. Nhưng cũng nhiều người cho rằng, sở dĩ có thể cắt đẹp như vậy vì những chiếc bánh này đa phần đều là nhân đậu xanh, nhân khoai môn, dễ cắt hơn rất nhiều so với bánh thập cẩm.

 


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chỉ có mỗi một cái bánh trung thu thôi mà biết bao nhiêu câu chuyện để mà nói. Nhân đây, nhà ai mà có bánh trung thu thì cũng lôi ra thử đi nhé. Dòng đời khó lường, biết đâu đến một ngày bạn lại bị thử thách thật sự thì sao! 

Theo YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất