M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
17784

Thanh toán

Nhìn ra ngay mệnh tài lộc trong tương lai qua đường tài vận: Đường tài vận thẳng cuộc sống ổn định và giàu sang

Đăng bởi Marry Doe - 24/10/2020   |   Lượt xem: 1279

Không chỉ cho thấy vận tài lộc trong tương lai, đường tài vận hiện trên lòng bàn tay của mỗi người còn tiết lộ khá nhiều điều thú vị về cuộc đời chúng ta nữa đấy nhé!

Đường tài vận khó quan sát hơn đường tình duyên rất nhiều. Đây là đường chỉ nhỏ xuất hiện dưới ngón út, độ dài đường tài vận rất ngắn và nó có thể nằm ở những vị trí lệch nhau, có thể nằm ở dưới trung tâm ngón út, đôi khi lệch về bên trái hoặc bên phải. Theo nhân tướng học, ở mỗi thời điểm nhất định, đường tài vận sẽ có những thay đổi khác nhau. Vị trí và hình dạng đường tài vận sẽ nói lên phần nào về tình hình tài chính, tiền bạc của người xem trong tương lai gần nhất.
Nhìn ra ngay mệnh tài lộc trong tương lai qua đường tài vận Marry Đường tài vận của bạn giống với hình vẽ nào?
Cùng xem đường tài vận của bàn tay mình nói cho bạn biết về điều gì nhé!

1. Hình số 1: Đường tài vận thẳng, không bị chặn bởi đường nào

Nhìn ra ngay mệnh tài lộc trong tương lai qua đường tài vận Marry Đường tài vận thẳng, không bị chặn bởi đường nào.
Chúc mừng bạn vì đang sở hữu đường tài vận vô cùng lý tưởng đấy. Đường tài vận thẳng liền mạch này cho thấy bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn đang gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu hoặc bất động sản. Theo thời gian, số tài sản này sẽ tạo ra thu nhập làm tăng tiền tích lũy của bạn lên. Bạn luôn suôn sẻ trong mọi việc, không gặp đại nạn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, có cuộc sống ổn định và giàu sang. Tuy nhiên, dù được ưu ái nhưng bạn cũng không nên tham gia vào các trò may rủi, đó không phải cách hay để bạn làm mệnh tài lộc của mình thăng hoa.

2. Hình số 2: Cuối đường tài vận kết thúc bằng đường ngang

Nhìn ra ngay mệnh tài lộc trong tương lai qua đường tài vận Marry Cuối đường tài vận kết thúc bằng đường ngang.
Đường thẳng nhỏ nằm chắn ngang ở cuối đường tài vận cho thấy mệnh tài lộc của bạn sẽ có những biến đổi nhất định. Đó có thể là sự cố, khó khăn ngoài ý muốn hoặc là thu nhập giảm sút,… Tuy nhiên, nếu đường cắt ngang là đường của gò tay dưới ngón út hoặc đường hôn nhân dài thì cũng không có gì quá lo lắng. Nhưng nếu có đến vài đường cắt ngang đường tài vận, thì tình hình sẽ càng tệ hơn. Người có đường tài vận bị cắt ngang như thế này, tốt nhất nên giữ vững lập trường trong kinh doanh, không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn cần có những kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh bị lạm chi.

3. Hình số 3: Đường tài vận cong, đứt đoạn liên tục

Nhìn ra ngay mệnh tài lộc trong tương lai qua đường tài vận Marry Đường tài vận cong, đứt đoạn liên tục.
Với người có đường tài vận cong, đứt đoạn liên tục, đây được cho là điềm báo cho những biến cố trong mệnh tài lộc, như là tiền bạc hao hụt, cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, nếu cuối đường tài vận xuất hiện chữ thập, bạn có thể sẽ bị tổn thất lớn về tài chính. Bạn hãy tìm một đường kinh doanh mới để tăng thu nhập cho bản thân. Quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ được sự bình tĩnh, tuyệt đối không bỏ cuộc trước những trắc trở, sóng gió. Tích đức làm giàu, làm nhiều việc tốt để khai sáng đường tài vận của cuộc đời mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi chuyện sẽ sẽ sớm ổn thôi! Tài vận, tình duyên và sinh tử là những đường quan trọng gắn liền với cuộc đời mỗi người. Những phán đoán đều được dựa vào đúc kết từ trong dân gian và vẫn có độ chính xác nhất định. Thế nên, bạn có thể tham khảo và đề phòng những biến cố vẫn hơn nhé! >>> Xem thêm: Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai: có 2 đường rõ ràng bạn trải qua nhiều mối tình hoặc yêu lại người cũ
Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào