Menu tiệc cưới tại The Reverie Saigon

14:24, 16/12/2018 bởi: Phạm Thị Hồng
 51 bình luận  100 love

Còn hai tháng nữa, mình lên xe bông. Mình và chồng định tổ chức tại The Reverie Saigon. Hai đứa mình đang phân vân chọn món ăn theo thực đơn của nhà hàng. Bạn nào từng tổ chức đám cưới ở đây cho mình xin ý kiến nha.

Mình dự định tổ chức đám cưới tại The Reverie Saigon vào tháng 1 dương sắp tới. Mình rất ưng về không gian tiệc ở đây nhưng vẫn còn băn khoăn các món để đãi khách trong ngày trọng đại. Ngoài gia đình, họ hàng và bạn bè hai bên thì hai đứa mình có một số khách mời là các thầy cô dạy hai vợ chồng ở nước ngoài sang dự. Chúng mình muốn chọn thực đơn tao nhã và sang trọng. Hai đứa băn khoăn rồi chọn ra thực đơn dưới đây.

Mọi người góp ý giúp vợ chồng mình với nha. Hai đứa đều muốn khách mời có một bữa tiệc vui vẻ và hài lòng nhất.

Hai đứa mình chọn món khai vị đầu tiên là món thịt lợn quay kết hợp với bánh bao chay. Món này mình thấy trang trí khá ấn tượng và bắt mắt, sẽ tạo thiện cảm đầu tiên đến khách mời.

Phần chính bữa tiệc, chúng mình chọn súp bí đỏ với hương vị thanh tao, nhẹ nhàng là món cần thiết trong các bữa tiệc. Trong thực đơn, mình có chọn thêm một số món soup khác cho khách mời lựa chọn như soup vi cá và sò điệp. Bọn mình chọn thêm một món ăn khác là bào ngư hầm với nấm, rau xanh. Đây là món ăn nhiều dinh dưỡng mà trình bày bắt mắt.

Kết hợp với các món chính, hai đứa chọn thêm vang trắng là nước uống chính trong bữa tiệc. Vang trắng vừa sang trọng lại thanh lịch, mình nghĩ rất phù hợp để mời quan khách.

Hai đứa có ý định chọn các món đa dạng hơn trong tiệc chính như món các mú đút lò kiểu Địa Trung Hải, nước hầm hải sản, rau thơm. Ngoài ra, mình còn chọn thêm một món mặn khác là gà quay kết hợp với rau và cà chua.

Tôm xanh nấu rượu Cognac, kết hợp với cải xanh đi kèm với mì Ý là hai món cuối cùng mình chọn trong tiệc chính. Bên cạnh đó, bánh mì tưới nướng và bơ là thức ăn nhẹ được đi kèm trong bữa tiệc.

Cuối cùng là tráng miệng. Mình chọn bánh, hoa quả và sữa chua dâu. Vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào để kết thúc bữa tiệc.

Hai vợ chồng băn khoăn mãi mới chọn ra thực đơn trên. Hy vọng khách mời của cả hai bên đều hài lòng. Hai đứa mong muốn tất cả khách mời được ngon miệng và vui vẻ trong bữa tiệc.

Sau bữa tiệc, chúng mình có một hộp bánh cưới nhỏ tặng mọi người trước khi ra về để tỏ lòng cảm ơn đã đến chung vui với chúng mình và gia đình hai bên.

Cảm ơn các góp ý từ các bạn. Chúc các dâu mới vui vẻ, xinh tươi và hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất