Mẹo nhìn mặt đoán tính cách người khác chỉ trong 3 giây

14:44, 10/03/2016 bởi: Thanh An
 6 bình luận  2 love

Trong ứng nhân xử thế, có lẽ chẳng ai không muốn hiểu tính cách của người khác, đặc biệt là những người ta yêu và cả những người ta ghét. Cách nào để bạn làm được điều đó? Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia Jean Haner – tác giả cuốn sách Wisdom of Your Face (Trí tuệ qua khuôn mặt của bạn) sẽ giúp bạn có được mẹo siêu tốc để nắm được tính cách của đối phương thông qua hình dáng khuôn mặt của họ nhé.

824xNxpu2sf-ohay-tv-976971.jpg.pagespeed.ic_.ODZY4RBdsj1

1. Khuôn mặt hình kim cương
Khuôn mặt hình kim cương có đặc điểm phần trán và cằm gọn, nhưng hai gò má lại rộng ra. Chuyên gia Haner cho rằng:

“Người có khuôn mặt hình kim cương thường muốn kiểm soát mọi thứ. Họ rất chú trọng đến chi tiết, và đó là lý do công việc của họ thường đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, những người như vậy có thể trở nên cứng rắn nếu mọi chuyện không được như ý muốn”.

Một phần nguyên do được cho là bởi phần xương gò má rộng cho thấy người đó có hormone testosterone cao, khiến họ có xu hướng cứng rắn hơn.

2. Khuôn mặt hình trái xoan
Những người có khuôn mặt hình trái xoan được đánh giá là người thực tế, nguyên tắc và thường thành công trong cuộc sống.Haner đánh giá:

Khuôn mặt trái xoankhuôn mặt dài và phần cằm nhỏ hơn gò má. Những người có khuôn mặt này thường sẽ biết cần nên nói gì vào đúng lúc, đúng chỗ. Phần trán nhỏ cho thấy họ có thể bị cảm xúc chi phối nhiều nhưng lại khiến người đối diện cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn”.

3. Khuôn mặt hình tam giác
Khuôn mặt hình tam giác có đặc điểm phần trán nhỏ nhưng sẽ mở rộng hơn về phía cằm và gò má. Những người có khuôn mặt hình tam giác có xu hướng nghệ thuật, sáng tạo, nhạy cảm và thích lãnh đạo.
Theo Haner:

Những người có trán càng nhỏ càng có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Cũng với tính cách này, họ sẽ rất thành công trong cuộc sống.

Theo tướng học Phương Đông, phần trán nhỏ cho thấy một người có sức tập trung không cao và thường có xu hướng bị cảm xúc chi phối. Vì thế, người có vùng trán nhỏ sẽ có xu hướng nghệ thuật hơn. Trong khi đó, phần khuôn mặt rộng lại cho thấy sự cứng rắn, giúp họ hợp với việc lãnh đạo.

4. Khuôn mặt hình vuông
Người có khuôn mặt vuông có đặc điểm trán rộng và cằm bạnh- dấu hiệu của hàm lượng testosterone cao. Do đó, người sở hữu khuôn mặt nàythường sắc sảo và có đầu óc phân tích, thích lãnh đạo, luôn thừa năng lượng để tiếp quản những dự án lớn.

5. Khuôn mặt hình trái tim
Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm phần trán rộng nhưng cằm nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc đây là những người rất thông minh, mạnh về tư duy logic, nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật. Tuy nhiên theo Haner, họ có thể trở nên kiên định đến mức…. cứng đầu. Một số người có thể xuất hiện tính cách tự đề cao bản thân thái quá, hoặc có thể trở nên rất sáng tạo.

6. Khuôn mặt hình chữ nhật
Theo Haner, người có khuôn mặt hình chữ nhật có tư duy logic và là người xử lý vấn đề rất tốt.Ông cho biết:

“Họ sẽ là những người lập kế hoạch tốt và thường không bị cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, đây sẽ là những người rất “ham công tiếc việc” – họ cần phải tập thể thao nhiều hơn để giảm tải căng thẳng trong công việc”.

Nguồn: khoahocBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất