Miền yêu thương

09:25, 07/06/2017 bởi: cẩm nhung
 3 bình luận  0 love

Thời sinh viên vừa ít tiền vừa không có thời gian nên buổi sáng trước khi đến giảng đường, hai đứa lại mua hai gói xôi bắp lót dạ. Thời…

Thời sinh viên vừa ít tiền vừa không có thời gian nên buổi sáng trước khi đến giảng đường, hai đứa lại mua hai gói xôi bắp lót dạ. Thời đấy ăn cả tháng mà không ngán. An nó để nhớ về mảnh đất miền Trung nghèo khổ của mình quanh năm trồng bắp với. Hai thứ lương thực đã nuôi lớn cuộc đời anh và em. Nay em lại làm món này để nhớ một thời ta đã quaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất