Mix đồ chụp ảnh cưới ở phim trường theo cách của vợ chồng Mai Quốc Việt

10:02, 16/05/2018 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Trong không gian hẹp, nhiều bối cảnh, cô dâu chú rể nên tránh trang phục rườm rà chi tiết.

 

Trong không gian của một phim trường tại TP HCM, ca sĩ Mai Quốc Việt và bà xã Kellie Vũ đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới. Cả hai chọn trang phục như cô dâu, chú rể; hài hòa về kiểu dáng và màu sắc.Vốn được biết đến là những người có gu ăn mặc nên những cách kết hợp trang phục của Mai Quốc Việt và Kellie có thể truyền cảm cho các tân lang, tân nương đang băn khoăn với câu hỏi: Mặc gì khi chụp ảnh cưới?.

Trong không gian của một phim trường tại TP HCM, ca sĩ Mai Quốc Việt và bà xã Kellie Vũ đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới. Cả hai chọn trang phục như cô dâu, chú rể; hài hòa về kiểu dáng và màu sắc.

Vốn được biết đến là những người ‘có gu ăn mặc’ nên những cách kết hợp trang phục của Mai Quốc Việt và Kellie có thể truyền cảm cho các tân lang, tân nương đang băn khoăn với câu hỏi: ‘Mặc gì khi chụp ảnh cưới?’.

Chiếc váy cưới chiết eo, chân xòe có thể dễ dàng phù hợp với nhiều cô dâu khi nó giúp che được khuyết điểm của hình thể, tạo điểm nhấn điệu đà. Tuy nhiên, trong phim trường - nơi có không gian hẹp và nhiều bối cảnh, Kellie chọn chiếc váy chữ A có phần đuôi dài vừa phải để thuận tiện di chuyển, tạo dáng. Phần ngực cúp trái tim và tay áo xòe mỏng manh là điểm nhấn tạo cho cô dâu nét điệu đà, duyên dáng.

Chiếc váy cưới chiết eo, chân xòe có thể dễ dàng phù hợp với nhiều cô dâu khi nó giúp che được khuyết điểm của hình thể, tạo điểm nhấn điệu đà. Tuy nhiên, trong phim trường – nơi có không gian hẹp và nhiều bối cảnh, Kellie chọn chiếc váy chữ A có phần đuôi dài vừa phải để thuận tiện di chuyển, tạo dáng. Phần ngực cúp trái tim và tay áo xòe mỏng manh là điểm nhấn tạo cho cô dâu nét điệu đà, duyên dáng.

Một chiếc đuôi váy rời, dài chất liệu voan lưới có thể hỗ trợ cho cô dâu trong nhưng shoot hình cần sự bay bổng, lãng mạn. 

Một chiếc đuôi váy rời, dài chất liệu voan lưới có thể hỗ trợ cho cô dâu trong nhưng shoot hình cần sự bay bổng, lãng mạn.

Váy đuôi cá cũng thường được các cô dâu lựa chọn khi chụp ảnh cưới ở những bối cảnh mang hơi hướng châu Âu hay muốn nhấn mạnh sự sang trọng.

Váy đuôi cá cũng thường được các cô dâu lựa chọn khi chụp ảnh cưới ở những bối cảnh mang hơi hướng châu Âu hay muốn nhấn mạnh sự sang trọng.

Trong khi đó, chú rể Mai Quốc Việt gợi ý cách lựa chọn vest mang phong cách Hàn Quốc, màu ghi kẻ hoặc xanh sáng.

Trong khi đó, ‘chú rể’ Mai Quốc Việt gợi ý cách lựa chọn vest mang phong cách Hàn Quốc, màu ghi kẻ hoặc xanh sáng.

Nguyên tắc khi kết hợp trang phục giữa cô dâu và chú rể là cần có sự đồng điệu, hài hòa về màu sắc, kiểu dáng hoặc họa tiết. Hay một trong hai người sẽ làm nền cho người kia.

Nguyên tắc khi kết hợp trang phục giữa cô dâu và chú rể là cần có sự đồng điệu, hài hòa về màu sắc, kiểu dáng hoặc họa tiết. Hay một trong hai người sẽ ‘làm nền’ cho người kia.

 

Khi Mai Quốc Việt trẻ trung với bộ vest kẻ care sắc xanh, Kelli Vũ cũng điệu đà trong váy cưới trễ vai màu trắng ánh xanh.

Khi Mai Quốc Việt trẻ trung với bộ vest kẻ care sắc xanh, Kelli Vũ cũng điệu đà trong váy cưới trễ vai màu trắng ánh xanh.

Cô dâu nên chọn 2-3 trang phục khác nhau khi chụp ảnh cưới để tạo các màu sắc khác nhau cho album của mình. Bên cạnh váy cưới, những chiếc váy dạ hội điệu đà cũng rất được lòng cô dâu.

Cô dâu nên chọn 2-3 trang phục khác nhau khi chụp ảnh cưới để tạo các ‘màu sắc’ khác nhau cho album của mình. Bên cạnh váy cưới, những chiếc váy dạ hội điệu đà cũng rất được lòng cô dâu.

Tuy nhiên, chú rể không nhất thiết phải đóng hộp với áo vest mà có thể kết hợp áo sơ mi + gile, tránh tạo cảm giác già nua, cứng nhắc.

Tuy nhiên, chú rể không nhất thiết phải ‘đóng hộp’ với áo vest mà có thể kết hợp áo sơ mi + gile, tránh tạo cảm giác già nua, cứng nhắc.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Photo & áo cưới: Cama wedding, trang điểm: Hùng Việt và làm tóc: Jolie Châu.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Photo & áo cưới: Cama wedding, trang điểm: Hùng Việt và làm tóc: Jolie Châu.

Sưu tầm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất