Mơ về ……nơi có anh

06:18, 11/06/2014 bởi: Hồ Đoan Trang
 17 bình luận  27 love

Ước mơ đơn giản của người phụ nữ

Anh của em! Tình yêu anh dành cho em em hiểu hết  và em cũng cảm nhận được nó vẫn luôn trọn vẹn như ngày đầu nhưng rồi em lại không đủ dũng khí đón nhận tình yêu của anh vì em sợ.

Em sợ rất nhiều thứ anh à. Vì em là 1 bà mẹ đơn thân. Em làm sao dám….mơ. Không phải em không yêu anh, không nhớ anh, không muốn được bên anh. Em nhớ những buổi nói chuyện dài mãi không hết chuyện, có những lần khuya lắm rồi anh gọi điện chỉ để chúc em ngủ ngon. Cái giọng nói nhẹ nhàng ấm áp nhưng đậm chất con nít của anh làm em mỉm cười hạnh phúc.

Nhưng rồi em chợt bừng tỉnh, em không cho phép mình mơ mộng hão huyền như thế. Anh yêu em nhưng em không biết anh có yêu con em như anh nói không. Em hoài nghi mọi thứ anh à! Con em còn quá nhỏ, con rất cần mẹ, sợ rằng khi có gia đình rồi em chẳng thể quan tâm chăm sóc con như trước.

Cho anh thời gian là em tự cho mình thời gian để em chín chắn hơn trong suy nghĩ. Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm anh hãy đứng đây chờ em đi tìm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất