Mơ về tiệc cưới giữa trời Tây? đừng bỏ qua những nơi này

Đăng ngày 09/04/2021, bởi Marry ,Marry | Lượt view: 3368
Ai mà chẳng mơ về một đám cưới tinh tế, khác biệt và không bị rập khuôn với những đám cưới truyền thống? Có lẽ cũng chính vì thế mà các phong cách trang trí tiệc cưới độc đáo từ phương Tây như bohemian, retro, rustics, eco,... đang du nhập mạnh mẽ vào nước ta và trở thành một lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trẻ. Nếu bạn cũng là một trong số những cặp đôi hiện đại yêu thích cái đẹp và mơ được một lần là nhân vật chính trong đám cưới thơ mộng chỉ xuất hiện trên những bộ phim ở Hollywood thì đừng bỏ qua những nơi này. 

 

 1. Chloe Gallery

Chloe Gallery là một khu phức hợp với diện tích hơn 8,000m2 cùng hệ thống nhà hàng - khách sạn - spa cao cấp nằm bên bờ hồ thơ mộng. Điểm nhấn đặc biệt làm nên tên tuổi của Chloe Gallery chính là toà nhà mang kiến trúc lâu đài tinh tế khiến bạn như lạc giữa trời Tây. Phong cách trang trí tiệc cưới ở Chloe Gallery sẽ làm bạn tấm tắc công nhận rằng "less is more" đơn giản mà tinh tế và sang trọng. 

tiệc cưới trời tây

Chloe Gallery gồm 3 khu vực: 

Khu vực Outdoor - tiệc cưới ngoài trời lãng mạn

Không gian thoáng đãng, tươi mát bên bờ hồ mang đậm màu sắc Châu Âu trang nhã được tô điểm bằng những cánh hoa, ánh sáng vàng ấm áp lung linh cùng không khí trong lành, đây chính xác là một đám cưới chỉ xuất hiện trong mơ. Thực sự không ngoa khi nói rằng Chloe Gallery là "ốc đảo cảm xúc" giữa lòng Sài Gòn. Sự giao thoa hoàn mỹ của kiến trúc châu Âu tráng lệ và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng đã tạo nên một thiên đường tiệc cưới ngoài trời, nơi hoàn hảo để hiện thực hóa giấc mơ được cưới giữa trời tây của các cặp đôi.

đám cưới ngoài trời

đám cưới giữa trời tây

tiệc cưới tây

Dome Theater – tiệc cưới trong không gian thực tế ảo

Một mô hình tiệc cưới mới lạ, tưởng chừng như chỉ có ở nước ngoài, với sức chứa khoảng 300 khách,