Mối tình đầu

21:50, 08/06/2014 bởi: Vuumyka
 4 bình luận  36 love

Một cô gái tốt nghiệp 12 vừa xong, quen ngay một Anh chàng nông dân hiện lành, thật thà, chăm chỉ?

Khi em vừa nghỉ học, về nhà không tiếp tục theo đuổi con đường học vấn nửa, ở nhà lại buồn nhớ bạn bè, thầy cô.Thề là tôi bất đầu quen bạn mới, bắt đầu tiệt tùng, giao thiệp tôi rất vô tư, đùa giỡn rất thân với mọi người.

Chỉ có Anh là trầm lặn, ít nói. Chỉ lặn lẻ nhìn tôi, mà không nói gì, ngày qua ngày Anh vẩn theo bước tôi, nhưng tôi không nghĩ tới anh chút gì, tôi lại vô tư cùng bạn bè, và bắt đầu những cuộc vui chơi, Anh vẩn ngồi đợi tôi ở nhà, hầu như ngày nào Anh cũng tới hoặc Anh di đâu và làm gì ngang Anh cũng ghé, nhiều lúc vô tình tôi hỏi Anh làm gì Anh ra nhà em hoài vậy? Anh chỉ cười và trả lời qua loa và lẫn tránh câu hỏi của tôi.

Vì sự vô tình của tôi, hay tại vì tôi không để ý tới Anh, vì lúc đó tôi mặc cảm số phận của mình hay tại vì tôi đang thích người khác, chắc tôi đang thích người khác là đúng hơn….Đôi lúc tôi thấy Anh buồn tôi vô tình bỏ qua, vì tôi nghỉ Anh đâu là gì quan tâm làm gì, Anh lúc đó ngồi lì hoài không về , thế là tôi đi ngủ cho cô em gái tiếp chuyện. Sáng hỏi cô em mới biết tôi đi ngủ Anh mới chiụ về?

Thời gian như vậy một năm trôi qua. Trong một năm đó Anh rất quan tâm và chăm lo cho tôi, mỗi khi buồn hay vui điều có Anh chia sẻ. Nhưng tôi lại nghĩ Anh là một người bạn bình thường thôi, tôi đâu nghĩ Anh sẽ yêu tôi. Một hôm Anh lấy hết can đảm dể nói ra lòng mình cho tôi hiểu, tính Anh it nói, đã nói là làm tôi biết Anh nghiêm túc nhưng tôi vẫn mặc cười từ chối Anh bảo là Anh đùa.

Tôi không tin là sự thật và cũng không dám nghĩ tới ai lại yêu một người như tôi! Tôi là cô gái tật nguyền hai chân từ nhỏ, vì lẻ đó mà con đường học vấn không tiếp tục được, vào đại học phải xa nhà không ai chăm sóc. Tôi nói với Anh, Anh đừng đùa như vậy một người con gái như em không đáng được Anh yêu đâu, em không thích ai thương hại em hết. Anh nói Anh không thương hại mà rất thật lòng, tôi để mặt Anh nói gì thì nói tôi vẫn vô tư.

Mặc dù tôi là người khuyết tật nhưng tôi rất tự tin trong cuộc sống và rất mạnh mẽ không ước ác quỹ mị như các cô gái khác. Vì điều đó làm Anh càng thích tôi hơn và bên cạnh. Đó tôi có một nhan sắc không thua kém ai, có người nói với tôi nếu em không bị bệnh thì làm chết bao người, thường thì hồng nhan bạc phận mà, tôi mặc kệ ai nói gì nói, chỉ đơn giản tôi nghĩ là bạn để đi chơi hay trò chuyện cho đỡ buồn thôi, nhưng số phận tôi không kết thúc ở đó…….?????Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất