Mối tình đầu phần 1

12:36, 10/06/2014 bởi: Vuumyka
 5 bình luận  47 love

Mồi tình của người con gái tật nguyền bắt đầu!

Tôi là cô gái tật nguyền nhưng sống rất mạnh mẽ, không mặc cảm hay hủy mị ước ác như những cô gái khác. Thế là Anh cũng làm tôi cảm động trước tình cảm chân thành.

Một mặc tôi thích Anh vì Anh rất hiền ra dáng một người đang ông mạnh mẽ xứng đáng để tôi tự tin dựa dẫm vào Anh, mặc khác tôi và Anh nói truyện rất hợp. Anh rất  thương tôi và lo lắng quan tâm cho tôi, biết tôi thích ăn gì điều mua cho tôi hết, Đặc biệt quan tâm mỗi khi trời mưa là có Anh, Vì tôi sợ nhất là trời mưa, Anh làm tôi cảm động lắm, lúc đó tôi mới thấy mình yêu đời, thôi kệ ở bên anh yếu đuối bé nhỏ cần được anh yêu nhiều hơn.

Từ đó Anh bước vào cuộc đời tôi, thế là chúng tôi công khai mối quan hệ, những cuộc hẹn hò, công khai đi chơi cùng các bạn, ai cũng vui mừng tán thành tôi quen Anh hết. Một hôm Anh bảo đưa về nhà Anh cho biết ba mẹ, khi vào nhà ba mẹ Anh tiếp đón rất vui vẻ, làm tôi đỡ lo hơn, nhưng sau này tôi mới biết gia đình Anh phản đối quyết liệt, mẹ Anh đòi sống đòi chết. Tôi buồn và Anh cũng rất buồn. Anh nói yêu Anh thi hãy bỏ ngoài tay những lời bàn tán, còn gia đình Anh để tự Anh thuyết phục. Tôi cứ hỏi Anh hoài Anh điều trả lời mẹ không chiụ. Vì Anh là con trai lớn trong nhà, sợ tôi không sanh con được, nghe đau lòng lắm phải không,

Vì tôi yêu Anh, tội nghiệp Anh cho nên tôi quyết định chia tay, Anh buồn Anh giận Anh bỏ đi nhậu thật sai để quen tôi, Anh trách tôi không tin Anh, sau lại bỏ Anh. Mặc dù Anh không biết nhậu mà Anh cứ uống, chưa gì thì đã xỉn rồi, không phải tôi nói chia tay là chia tay, phải như kết thúc sớm thì đâu có đau khổ như ngày hôm nay, mối tình chúng tôi chưa dừng nơi đó mà còn tiếp tục vựợt qua gia đình………Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất