Món quà đáp lễ ngày cưới ‘không đụng hàng’

15:33, 03/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 5 bình luận  0 love

Thỏi chocolate đựng trong chiếc hộp xinh xắn được thiết kế bắt mắt là lời cảm ơn trân trọng đến khách dự tiệc.

Chocolate từ lâu được xem như một món quà đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa. Ngày nay, khi xu hướng tặng quà cưới (quà đáp lễ khách mời) dần trở nên quen thuộc, người ta bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng khác biệt nhằm gây ấn tượng cho khách mời lẫn thể hiện được chất riêng của cô dâu chú rể, giúp buổi tiệc thêm phần sang trọng. Với công nghệ in nổi 3D trên chocolate cùng nhiều thiết kế mới lạ, mỗi món quà cưới của thương hiệu Chocolate Graphics đã nhận nhiều sự yêu thích của các đôi uyên ương.

Chocolate Graphics không ngừng sáng tạo để đem đến những mẫu chocolate nghệ thuật ấn tượng, được thiết kế bắt mắt cùng kỹ thuật hiện đại, nhằm tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho từng món quà trao đến tay người nhận cùng dịch vụ chocolate quà cưới trọn gói A-Z.

Chocolate Graphics không ngừng sáng tạo để đem đến những mẫu chocolate nghệ thuật ấn tượng, được thiết kế bắt mắt cùng kỹ thuật hiện đại, nhằm tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho từng món quà trao đến tay người nhận.

Các đôi có thể chọn những mẫu đã có sẵn hoặc tự tay thiết kế những miếng cocolate khắc tên cô dâu chú rể hoặc in ảnh cùng ngày cưới của cả hai để đảm bảo món quà cưới không đụng hàng và gây ấn tượng đối với khách mời.

Các đôi có thể chọn những mẫu đã có sẵn hoặc tự tay thiết kế những miếng chocolate khắc tên cô dâu chú rể hoặc in ảnh cùng ngày cưới của cả hai để đảm bảo món quà cưới "không đụng hàng" và gây ấn tượng đối với khách mời.

Từng món quà được đựng trong những chiếc hộp xinh xắn, dễ thương thay lời cám ơn mà cô dâu chú rể gửi tới khách mời dự tiệc. Không những vậy, chất lượng sản phẩm cũng luôn được đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu chocolate thơm ngon nhập khẩu từ Bỉ.

Từng món quà đựng trong những chiếc hộp xinh xắn, dễ thương thay lời cám ơn mà cô dâu chú rể gửi tới khách mời dự tiệc.

Chocolate Graphics sẽ hỗ trợ đóng gói và thắt nơ chỉnh chu, để khi quà được giao đến tận nơi, các đôi chỉ cần bày lên bàn là tiệc cưới là đã có những món quà lung linh.

Chocolate Graphics sẽ hỗ trợ đóng gói và thắt nơ chỉn chu, để khi quà được giao đến tận nơi, các đôi chỉ cần bày lên bàn tiệc cưới là đã có những món quà lung linh.

Những món quà đáp lễ ngày cưới không đụng hàng - 4

Các mẫu quà thiết kế ấn tượng nhờ công nghệ in nổi 3D trên chocolate.

Những món quà đáp lễ ngày cưới không đụng hàng - 5

Ngoài mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu chocolate thơm ngon nhập khẩu từ Bỉ.

Những món quà đáp lễ ngày cưới không đụng hàng - 6

Những món quà cưới thay cho lời cảm ơn và sự trân trọng mà đôi uyên ương dành cho khách dự tiệc.

Theo NgoisaoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất