Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to

22:02, 28/05/2017 bởi: Trần Việt Anh
 5 bình luận  2 love

Ngày còn 20, tôi bước vào đời bằng một tình yêu màu hồng, mọi thứ dường như thật đẹp nhưng rồi sắc hồng ấy nhanh chóng…

Ngày còn 20, tôi bước vào đời bằng một tình yêu màu hồng, mọi thứ dường như thật đẹp nhưng rồi sắc hồng ấy nhanh chóng tàn phai đi, thay bằng 1 màu ảm đạm đến sầu thảm. Đầu không xuôi nên đuôi cũng chẳng lọt, những cuộc tình sau đó cứ đến rồi đi với tôi một cách vô định khiến cho tôi tự đặt cho mình một câu hỏi có chút ngớ ngẩn ” Có phải mình đang mang một lời nguyền tình yêu ba tháng không nhỉ?”.

Ấy vậy mà tính đến ngày hôm nay tôi và anh đã nắm tay nhau đi qua 3 mùa mưa, cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió chính lúc này tôi biết rằng “lời nguyền năm nào đã được hóa giải”.

Cái duyên cái nợ để đưa đẩy tôi và anh đến với nhau thật tình cờ. Năm đó tôi và anh cùng làm chung một công ty, anh là một kĩ thuật viên chuyên về nhuộm còn tôi là một cô kế toán nhỏ. Ngày ngày làm việc cùng nhau, ra vào công ty suốt, nhìn nhau đến phát chán vậy mà không có gì xảy ra cả, chuyện chỉ nảy sinh khi mọi người gán ghép nhưng ngờ đâu từ đó anh có tình cảm với tôi thật, tôi lúc đó lì lắm, anh hỏi gì cũng trả lời “không “, một mực từ chối tình cảm của anh, mà anh cũng “lì” chẳng vừa đâu một mực kiên nhẫn theo đuổi.

Cái ngày mà tôi phát hiện ra rằng tôi yêu anh, là cái ngày mà tôi phải chịu nỗi đau lớn nhất đời người đó là mất mẹ, tôi buồn và khóc nhiều lắm, nhưng mỗi lần như vậy tôi luôn có anh bên cạnh lau đi những giọt nước mắt, anh lặng lẽ ở bên cạnh giúp tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, từng chút từng chút một thắp lại nụ cười trên môi tôi. Cơn mưa này chưa qua thì cơn mưa khác lại đến, gia đình công việc của anh gặp khó khăn nhưng lần này anh đã có tôi bên cạnh.

Mặc cho sóng gió cuộc đời vùi dập tôi và anh vẫn bên nhau vì cả hai đều tin rằng sau cơn mưa trời sẽ  lại có cầu vồng thật đẹp. Chình vì vậy tôi và anh đã cùng nhau cố gắng xây dựng và vẽ lên giấc mơ về một gia đình nhỏ, một mái ấm trở về sau một ngày làm việc mệt nhọc, nơi có tiếng nói cười của “ủn con ” và ” mèo con “, giấc mơ ấy sẽ thành hiện thưc vào cuối năm nay anh nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất